Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

MU từng hỏi Bale với giá “khủng” hơn Real

Sự kiện: Gareth Bale

Theo một nguồn tin từ Pháp, MU đã ra giá 125 triệu bảng để mua Gareth Bale.

Mới đây HLV Ancelotti đã có một tiết lộ đầy bất ngờ trong quá trình Real đàm phán, Tottenham đã từng nhận được lời đề nghị khủng hơn hẳn cho Gareth Bale. Bản thân cầu thủ Xứ Wales cũng sẽ có những hậu đãi lớn hơn nếu như gật đầu với đội bóng thứ ba đó. "Tôi biết, Tottenham đã có một đề nghị cao hơn Madrid với Bale", Ancelotti chia sẻ. Ngay lập tức tờ L’Equipe khẳng định “kẻ chen ngang” đó chính là MU và đáng lẽ ra mức giá chuyển nhượng của Bale lẽ ra còn cao hơn nữa nếu như anh chọn Old Trafford thay vì Bernabeu.

Gareth Bale là bản hợp đồng đắt giá nhất trên thị trường chuyển nhượng Hè 2013 và theo nhiều nguồn tin khác nhau anh thậm chí còn đắt giá hơn cả Cristiano Ronaldo. Trong kỳ chuyển nhượng MU đã có các cuộc tiếp xúc với chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy để bàn về việc mua Bale. Nhà ĐKVĐ Premier League sẵn sàng chỉ ra con số khủng lên tới 150 triệu euro, cao hơn rất nhiều lời đề nghị tới từ Tây Ban Nha.

MU từng hỏi Bale với giá “khủng” hơn Real - 1

MU từng hỏi mua Bale bất thành

Thông tin này là hoàn toàn có cơ sở bởi MU có quan hệ làm ăn tương đối tốt với Spurs với các thương vụ như Michael Carrick và Dimitar Berbatov từ đội bóng thành London. Và mặc dù sẵn sàng chi đậm nhưng Quỷ đỏ tự tin sẽ kiếm được số tiền còn nhiều hơn thế nếu đưa được Bale về Old Trafford. Không chỉ có được một cầu thủ xuất sắc mà còn cải thiện rất nhiều về mặt hình ảnh thương hiệu, đó là còn chưa kể đến việc bán áo đấu, quảng cáo.

Thậm chí David Moyes cũng từng úp mở hồi tháng trước khi được hỏi về vụ Bale: “Tôi đã nói ngay từ đầu rằng Manchester United luôn luôn quan tâm đến những cầu thủ tốt nhất. Thế nên dĩ nhiên chúng tôi luôn tìm kiếm và cố gắng cải thiện sức mạnh đội bóng. Các chủ sở hữu luôn cho tôi mọi cơ hội để ký hợp đồng với những cầu thủ tôi muốn. Vì vậy, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng tìm kiếm những ngôi sao thích hợp”. Lời đề nghị khủng ấy tất nhiên đầy hấp dẫn với Tottenham nhưng Bale lại không muốn tới MU và chỉ muốn chuyển sang Real, chính vì vậy MU đành phải bỏ cuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Gareth Bale Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN