Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

16/06/21 - Trực tiếp

FRALogo France 1 - 0Logo Germany GER

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

16/06/21 - Trực tiếp

PLELogo Palestine 2 - 0Logo Yemen YEM

16/06/21 - Trực tiếp

KSALogo Saudi Arabia 3 - 0Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

MU tung chiêu mua Sancho, "bổn cũ soạn lại" vụ Bruno Fernandes

MU lên kế hoạch sử dụng lại chiến thuật giúp họ chiêu mộ thành công Bruno Fernandes vào thương vụ Jadon Sancho.

   

MU là đội có mối quan tâm nghiêm túc và dài lâu dành cho Sancho, và hiện đang “nắm pole” trong việc đưa tài năng trẻ này trở lại nước Anh. Tuy nhiên, BLĐ MU đã bày tỏ rõ ràng mong muốn giảm đến mức tối đa mức giá đề nghị của Dortmund, hiện đang rơi vào khoảng 108 triệu bảng.

MU tung chiêu mua Sancho, "bổn cũ soạn lại" vụ Bruno Fernandes - 1

Theo nguồn tin từ Manchester Evening News, phó chủ tịch Ed Woodward muốn phần lớn số tiền phải trả trong thương vụ này nằm ở mục phụ trội, dựa vào những đóng góp của Sancho nếu được khoác áo MU. Nên biết, đây cũng chính là chiến thuật đã giúp họ chiêu mộ thành công tiền vệ Bruno Fernandes vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hồi tháng Giêng.

Khi đó, MU đã trả mức phí ban đầu là 47 triệu bảng cho Sporting Lisbon, và đưa khoản phí 20,7 triệu bảng vào mục phụ trội. Như vậy, nếu những đóng góp của Fernandes đáp ứng tất cả các yêu cầu, MU sẽ phải chi tổng cộng 67,7 triệu bảng cho đội bóng Bồ Đào Nha.

Mới nhất, với việc về đích trong top 4 Ngoại hạng Anh và giành suất dự Champions League mùa sau, MU đã lập tức phải chuyển cho Sporting Lisbon 5 triệu bảng, như trong cam kết giữa đôi bên. Nếu Fernandes giành Quả Bóng Vàng trong tương lai, "Quỷ đỏ" sẽ phải chi thêm 15 triệu euro cho CLB Bồ Đào Nha. Trong trường hợp MU bán Fernandes, Sporting Lisbon sẽ nhận ít nhất 10% lợi nhuận.

Cách tiếp cận này giúp MU giảm gánh nặng về chi phí cũng như số tiền đầu tư ban đầu. Nhưng nếu theo cách làm này, kình địch Man City – đội bóng đào tạo ra Sancho – sẽ nhận được khoản “cắt phế” ít đi từ Dortmund. Nên biết, theo giao kèo giữa Dortmund và Man City, Man xanh sẽ được hưởng 15% “hoa hồng” nếu Dortmund bán được Sancho mới mức giá cao hơn 8 triệu bảng.

Dortmund được cho là đã xác lập hạn đến ngày 10/8 cho thương vụ này. Tuy nhiên MU dường như rất tự tin trong việc kéo dài hơn thời gian đàm phán, bởi họ tự tin là đội bóng duy nhất có tiềm năng và ý định chiêu mộ Sancho.

Một thông tin từ Independent mới đây cho hay, MU và Dortmund đã tìm được tiếng nói chung về mức giá ban đầu 60 triệu bảng ở thương vụ này. Dẫu vậy, báo chí Anh cho hay nếu tính cả những khoản phụ trội, MU gần như chắc chắn sẽ phải chi ra hơn 100 triệu bảng. Đội bóng Đức cũng rất cứng rắn trong tuyên bố không bán Sancho dưới mức 100 triệu bảng. Phía báo chí Đức cho rằng khúc mắc còn lại giữa hai bên là thời gian trả tiền, và số tiền trả mỗi đợt.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-tung-chieu-mua-sancho-34bon-cu-soan-lai34-vu-bruno-fernandes-c9a77...

Top bom tấn Ngoại hạng Anh sắp ”nổ”: Sancho hay Thiago, Klopp chọn SAO nào?

Thương vụ Jadon Sancho đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Mới đây, báo chí Đức loan tin điểm đến ưa thích của...

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Khám Phá)
Manchester United Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung