MU thoát hiểm kinh ngạc: Báo Anh ví Solskjaer "có phép thuật"

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 06:02 AM (GMT+7)

MU đã thoát thua một cách khó tin trong những phút cuối và báo chí Anh ngay lập tức muốn thay Fergie Time bằng Ole Time.

Hai bàn thắng của MU trong trận gặp Burnley

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không thể có chiến thắng thứ 9 liên tiếp kể từ khi ngồi vào "chiếc ghế nóng" tại sân Old Trafford. "Quỷ đỏ" suýt chút nữa đã để thua trước Burnley khi tới phút 81, tỉ số vẫn là 2-0 nghiêng về đội khách. Tuy nhiên, nỗ lực của Pogba và Lindelof đã đem về một điểm đầy cảm xúc cho MU.

MU thoát hiểm kinh ngạc: Báo Anh ví Solskjaer "có phép thuật" - 1

Tờ Telegraph gọi Ole Gunnar Solskjaer là thầy phù thủy

Ngay lập tức, báo chí Anh có những động thái khen ngợi cách Ole Gunnar Solskjaer truyền lửa cho học trò ngay cả trong lúc khó khăn nhất. MU hiếm khi chơi nỗ lực và không từ bỏ như vậy dưới thời Mourinho. Tờ Telegraph có bài viết " Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục "phù phép" giúp MU có màn trở lại muộn ấn tượng".

"Ole đã từng chơi cho một MU bất khả chiến bại và ông ấy đang truyền được tinh thấn ấy cho các cầu thủ. Ông thầy người Na Uy đã gợi lên tinh thần của Ferguson theo nhiều cách và hôm nay khi "Quỷ đỏ" thất thế, các cầu thủ MU đã thể hiện tinh thần ấy. 

Đúng là Solskjaer đã dứt mạch thắng liên tiếp nhưng cách họ xóa tan lợi thế 2 bàn của Burnley trong những phút cuối đã tạo nên một kết thúc tuyệt vời và bảo toàn khởi đầu bất bại của ông thầy người Na Uy".

MU thoát hiểm kinh ngạc: Báo Anh ví Solskjaer "có phép thuật" - 2

Tờ Dailymail cho rằng đã đến lúc gọi Ole Time thay vì Fergie Time

Trong khi đó, tờ Daily Mail giật một cái tít rất "kêu" khi đưa tin về trận đấu này. "Hãy quên Fergie time đi, bây giờ là Ole Time."

"Burnley xứng đáng có một chiến thắng bởi họ đã chơi trên 100% sức lực nhưng MU không cho phép điều đó xảy ra. Hai bàn thắng muộn của Pogba và Lindelof giúp "Quỷ đỏ" giữ lại một điểm. Điều này tới từ những tác động của Ole Gunnar Solskjaer.

MU dưới thời Solskjaer chơi tấn công có nét và sự quyết tâm cao, điều mà người ta không thấy được ở nửa đầu mùa giải. Ông thầy người Na Uy đã truyền sự tự tin cho các học trò và điều đó đã có tác dụng trong trận đấu này".

MU - Burnley: Tội đồ và diễn biến siêu kịch tính

MU xoay tua nhân sự và đã vấp phải khó khăn lớn khi tiếp đón Burnley.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019