MU săn siêu trung vệ Ramos gây sốc, Man City trải thảm đỏ đón Messi (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 17:37 PM (GMT+7)

Man United vừa khiến cả châu Âu phải sôi sục khi đánh tiếng muốn giành sự phục vụ của trung vệ lừng danh Sergio Ramos. Chi tiết về thương vụ này sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày19/11.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/11

Sergio Ramos đang bước vào năm cuối trong hợp đồng hiện tại và theo điều khoản với Real Madrid, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ được tùy ý đàm phán với bất cứ CLB nào sau ngày 1/1/2021. Việc đàm phán hợp đồng giữa Ramos và Real đang gặp bế tắc khi đội trưởng 34 tuổi muốn được gia hạn hợp đồng 2 năm, trong khi quy định của đội bóng là sẽ không giữ chân cầu thủ trên 30 tuổi bằng lời đề nghị quá 1 năm.

Trong khi đó, hàng xóm của MU là Man City đang chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký siêu sao Lionel Messi. Tương lai của chân sút người Argentina tiếp tục là chủ đề nóng sau tuyên bố không cần Messi ở lại La Liga từ chủ tịch giải đấu này. Được biết, Man City sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức cho ngôi sao của Barca khi mùa giải năm nay khép lại.

Tất cả những thông tin trên sẽ có trng Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/11/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://danviet.vn/mu-san-sieu-trung-ve-ramos-gay-soc-man-city-trai-tham-do-don-messi-clip-1-phut...

Thê thảm ĐT Đức thua 0-6 chấn động bóng đá thế giới, Ronaldo - Messi ”tịt ngòi” (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Loạt trận ở cấp độ ĐTQG chứng kiến vô số bất ngờ như ĐT Đức thua thảm 0-6, Ronaldo - Messi không ghi bàn lẫn kiến tạo,...

Theo Viết Thành - Tuấn Hải (Dân Việt)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H