MU họp báo đấu Crystal Palce: Pogba bị "đánh hội đồng", HLV Solskjaer nói gì?

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 16:46 PM (GMT+7)

Trước những lời công kích thóa mạ trên mạng xã hội hướng về Paul Pogba, HLV Solskjaer đã nói những gì?

Pogba bị "đánh hội đồng", HLV Solskjaer nói gì?

Sau khi đá hỏng quả 11m khiến MU phải chia điểm trên sân của Wolves, tiền vệ Paul Pogba đã trở thành tâm điểm của truyền thông dư luận. Thậm chí fan hâm mộ đội bóng cũng chỉ trích kịch liệt ngôi sao người Pháp hay đang xuất hiện những thông tin HLV Solskjaer tước quyền đá penalty của cầu thủ này.

MU họp báo đấu Crystal Palce: Pogba bị "đánh hội đồng", HLV Solskjaer nói gì? - 1

Pogba được Solskjaer bảo vệ

Tuy nhiên trong tuyên bố mới nhất trước buổi họp báo gặp Crystal Palace, nhà cầm quân người Na Uy khẳng định Pogba sẽ mạnh mẽ hơn sau vụ việc này.

"Pogba ổn, cậu ấy không sao hết". Solskjaer nói. "Pogba là người mạnh mẽ và những câu chuyện trên chỉ giúp cậu ấy mạnh mẽ hơn thôi. Tôi chẳng hiểu vì lý do gì mà đến tận năm 2019 mà chúng ta vẫn ngồi đây để nói về những vấn đề này."

Thế nhưng trước những lời đe dọa trên mạng xã hội ngày càng nhiều hơn, chiến lược gia người Na Uy cũng tuyên bố sẽ quyết tâm bảo vệ tiền vệ người Pháp.

"Chúng ta cần bảo vệ mỗi cá nhân đến cùng. Tất cả những hành vi đe dọa hay phân biệt chủng tộc là điều nghiêm trọng. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm một điều gì đó. Đây là MU, chúng tôi không cấm các cầu thủ sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, chúng ta phải tuyên truyền những điều tốt đẹp chứ không phải mang đến những thứ tiêu cực". HLV Solskjaer nói thêm.

MU là một tập thể thống nhất

Cũng trong chia sẻ của mình, HLV Solskjaer tin rằng những khó khăn hiện nay sẽ giúp MU đoàn kết hơn nữa. "Hiện tại, chúng tôi đang nói về tinh thần đồng đội. Ngay ở thời điểm này, chúng tôi cần thúc đẩy sự đoàn kết, bảo vệ lẫn nhau. Bạn có thể thấy không có bất kỳ thành viên nào trong đội bóng chỉ trích bất kỳ ai trên các phương tiện truyền thông.

Tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều đó thường xuyên hơn khi chúng tôi giành chiến thắng. Tất cả sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Khi chúng tôi thua, mọi người sẽ vượt qua những khó khăn cùng nhau."

Rashford & Pogba vẫn sẽ thay nhau đá 11m

Trước những thông tin trái chiều liên quan đến việc ai sẽ trở thành người đá penalty trong thời gian tới, chiến lược gia người Na Uy khẳng định. "Tôi chắc chắn bạn sẽ thấy Pogba ghi bàn một lần nữa trên chấm phạt đền. Vì vậy đừng ngạc nhiên. Chúng tôi vẫn đang lên những kế hoạch, Pogba và Rashford sẽ tiếp tục thực hiện công việc đó. Hoàn toàn không có cuộc chiến nào trong nội bộ. Chúng tôi thực chất chỉ thất vọng vì kết quả mà thôi".

MU họp báo đấu Crystal Palce: Pogba bị "đánh hội đồng", HLV Solskjaer nói gì? - 2

HLV Solskjaer trả lời trong buổi họp báo

Trước tình hình căng thẳng, nhà cầm quân Na Uy muốn toàn đội tập trung vào rèn luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Crystal Palace tại sân Old Trafford.  Theo tiết lộ từ sân Carrington, Pogba đã được trấn an tinh thần nhờ các đồng đội và đội ngũ ban huấn luyện.

Ngỡ ngàng MU săn sao: Mua tiền đạo Tottenham miễn phí thay Lukaku

MU chuẩn bị đón thêm phương án dự phòng mang tên Fernando Llorente, 34 tuổi.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Premier League 2019-2020