MU chính thức ký hợp đồng với Henriquez

Thứ Năm, ngày 06/09/2012 00:34 AM (GMT+7)

Sir Alex đã có thể hài lòng với bản hợp đồng mới Angelo Henriquez.

MU đã đạt được thỏa thuận với Universidad de Chile về vụ chuyển nhượng tài năng 18 tuổi Angelo Henriquez về sân Old Trafford từ ngày 21/8 nhưng tới thời điểm hiện tại mọi điều khoản trong hợp đồng cũng như giấy phép lạo động tại Anh mới được hoàn tất. Trang chủ của MU đã chính thức thông báo việc ký kết hợp đồng đã được hoàn tất.

Sir Alex rất vui mừng khi Quỷ đỏ đã có thêm một nhân tố bổ sung cho hàng công trong mùa giải 2012/13: “Angelo đã có những màn trình diễn tuyệt vời ngay ở những bước đầu tiên của sự nghiệp. Tốc độ và khả năng đọc trận đấu của cậu ấy thực sự rất tốt ở độ tuổi này. MU tự hào có một hệ thống phát triển tài năng trẻ và Angelo hoàn toàn phù hợp với mọi tiêu chí của đội bóng."

MU chính thức ký hợp đồng với Henriquez - 1

Sir Alex hài lòng với bản hợp đồng Angelo Henriquez

Henriquez cũng háo hức khi được cầm chiếc áo đỏ: “Tôi rất hồi hộp khi được gia nhập đội bóng lớn nhất thế giới. MU là đội bóng xuất sắc với một HLV vĩ đại. Đây đúng là một vinh dự lớn và tôi không thể chờ đợi để ra sân thi đấu. Tôi hy vọng có thể là một phần thành công của MU trong mùa giải này.”

Henriquez sẽ mang áo số 21 của MU và theo báo chí nước Anh, bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ sinh năm 1994 về MU rơi vào khoảng 4 triệu bảng.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012
Báo lỗi nội dung