Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

MU chia rẽ vì Greenwood: Ten Hag không chào đón, sợ mất chỗ trò cưng Antony

Mason Greenwood được tuyên trắng án, và giờ đã sẵn sàng trở lại. Tất nhiên, còn một hành trình dài để tiền đạo người Anh trở lại. Vấn đề là MU có đón nhận anh hay không?

   

Theo tiết lộ của tờ Daily Express, nội bộ MU đang chia rẽ sâu sắc vì Mason Greenwood. Tiền đạo người Anh thoát cảnh tù tội, thậm chí còn được tuyên trắng án. Tuy nhiên, Greenwood đã mất hơn 1 năm không thi đấu, không tập luyện và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng chơi bóng của học viên xuất sắc lò đào tạo Carrington.

Greenwood khiến MU chia rẽ nội bộ

Greenwood khiến MU chia rẽ nội bộ

MU thông báo sẽ tiến hành điều tra nội bộ về sự việc, do Giám đốc điều hành Richard Arnold giám sát, để xác định các bước tiếp theo. Giới thượng tầng "Quỷ đỏ" cần xem xét việc giữ Greenwood có thể tạo ra tác động tiêu cực như thế nào đến khả năng làm thương mại của CLB. Họ cũng xem phản ứng và thái độ tiếp nhận của các đối tác toàn cầu cũng như cộng đồng manucian.

Một nỗi lo lớn với tương lai của Mason Greenwood. Tờ Daily Mail khẳng định, HLV Erik Ten Hag không mấy hào hứng với việc đưa tiền đạo trẻ này trở lại đội hình của mình. Nhà cầm quân người Hà Lan nổi tiếng là người đề cao các giá trị thuộc về kỷ luật. Ông đương nhiên không hứng thú với một cầu thủ có vấn đề với pháp luật.

Sau thời điểm Greenwood được tuyên trắng án, HLV Ten Hag chia sẻ rằng ông chưa có bất cứ ý kiến cá nhân nào. Nhà cầm quân người Hà Lan nói với truyền thông Anh: "Như tôi đã nói, trong thời điểm này, tôi không thể đưa ra bình luận về quá trình này. Tôi không thể nói bất cứ điều gì về nó, tôi sẽ tham khảo tuyên bố của CLB và tại thời điểm này tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì".

Vì Antony, HLV Ten Hag sẽ không đón nhận Greenwood?

Vì Antony, HLV Ten Hag sẽ không đón nhận Greenwood?

Ký giả Charlie Parker-Tuner khẳng định, một lý do khác ảnh hưởng đến quyết định của HLV Ten Hag. Đó là nếu đón Greenwood trở lại đội hình, thì đó sẽ là nguy cơ thực sự với Antony. Hai cầu thủ này đá trùng vị trí, trong khi tân binh trị giá 100 triệu euro người Brazil lại là trò cưng của Ten Hag từ thời ở Ajax đến nay.

Do đó, người ta lo ngại rằng HLV Ten Hag sẽ thẳng thừng bác bỏ cơ hội cho Greenwood trở lại với đội hình MU. Đã thế, bản thân tiền đạo người Anh cũng không hào hứng với việc ở lại nước Anh chơi bóng sau những gì đã xảy ra. Greenwood tính chuyện ra nước ngoài thi đấu, một khi bị MU thanh lý hợp đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Greenwood được xóa tội hiếp dâm: Báo Anh khuyên MU có nên trọng dụng?

Mason Greenwood vừa trắng án sau khi được cơ quan chức năng tuyên bố vô tội liên quan đến nghi án cưỡng bức bạn gái cũ. Nhưng tiền đạo này liệu còn cơ hội thi đấu trở lại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN