Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mourinho: Tôi không được như Sir Alex

Mourinho cho rằng để có được thành công tại Real trong một thời gian dài như Sir Alex ở MU là điều không thể.

Trong bài trả lời phỏng vấn báo giới mới đây nhất, Jose Mourinho cho biết ông hiện chỉ muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo bản hợp đồng 4 năm đã ký với Real, chứ chưa nghĩ đến chuyện gắn bó lâu dài với đội bóng này. Mourinho đã lấy Sir Alex của MU để so sánh:

“Để làm được như Sir Alex là rất khó, là nhiệm vụ bất khả thi. Ông ấy đã gắn bó với MU 25 năm, đã ở độ tuổi thất thập cổ lai hy. Còn tôi sẽ không như vậy. Tôi sẽ không ở đây với Real tới tận năm 79 tuổi như ông ấy đâu. Tôi đã ký HĐ 4 năm với đội bóng này, và muốn tôn trọng hợp đồng đó, sẽ thực hiện đúng cam kết. Còn sau đó sẽ không nói trước điều gì.”

Mourinho: Tôi không được như Sir Alex - 1

Mourinho sẽ không ở Real lâu như Sir Alex ở MU

“Mục tiêu của tôi là tiếp tục giúp Real chiến thắng, tiếp tục xây dựng một đội hình tuyệt vời, với triết lý bóng đá riêng của tôi, với quan điểm riêng. Tôi luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng này.” Mourinho chia sẻ trên tờ AS.

Chia sẻ về trận đầu ra quân có phần thất vọng trước Valencia, Mourinho cho biết một phần nguyên nhân là do thể lực của các cầu thủ không được đảm bảo: “Các cầu thủ của tôi đã không có được thể lực tốt nhất cho trận đấu này. Vẫn còn đó sự mệt mỏi và nặng nề. Điều này sẽ được cải thiện trong thời gian tới. Valencia đã có một trận đấu tốt. Còn chúng tôi đã không tận dụng được cơ hội của mình.”

Chia sẻ
DA (theo Goal)
Báo lỗi nội dung