Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Mourinho muốn trở lại Ngoại hạng Anh: Lần thứ 3 làm HLV Chelsea, tái đấu MU?

Báo chí Anh loan tin "Người đặc biệt" Jose Mourinho có thể tái xuất Premier League để lại dẫn dắt Chelsea khi nhà cầm quân đầy cá tính này đang chán nản vì sự rụt rè chi tiêu của AS Roma.

   

Video tổng hợp những trận đấu hay nhất của Chelsea dưới thời Jose Mourinho:

Theo tờ Daily Mail, HLV Jose Mourinho đang háo hức sớm trở lại giải Ngoại hạng Anh cầm quân ở mùa giải 2023/24 trong bối cảnh ông cảm thấy thất vọng khi không được ban lãnh đạo AS Roma hỗ trợ tài chính trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay.

HLV Jose Mourinho đang bất mãn ở AS Roma do không được ban lãnh đạo cấp đủ tiền mua sắm cầu thủ và nuôi chí trở lại Premier League mùa sau

HLV Jose Mourinho đang bất mãn ở AS Roma do không được ban lãnh đạo cấp đủ tiền mua sắm cầu thủ và nuôi chí trở lại Premier League mùa sau

Mùa hè năm 2021, "Người đặc biệt" đã sang Italia dẫn dắt AS Roma thế chỗ người đồng hương Paulo Fonseca. Ngay mùa 2021/22, mùa giải đầu tiên cầm quân ở đội bóng thủ đô Italia, ông đã giúp CLB này vô địch Europa Conference League (tương đương cúp C3 châu Âu trong quá khứ).

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó lại chẳng mấy suôn sẻ với chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Mourinho không hài lòng khi BLĐ AS Roma chu cấp nguồn ngân sách ít ỏi để mua sắm cầu thủ, qua đó khiến cho ông không thể có trong tay lực lượng như ý muốn. "Bầy sói thành Rome" đang chỉ đứng thứ 5 Serie A mùa này với 37 điểm sau 19 trận và gần như không có cửa đua tranh scudetto khi kém đội đầu bảng Napoli tới 13 điểm.

Cây viết Matt Hughes của tờ Daily Mail tối 27/1 cho biết, lần thứ 3 dẫn dắt Chelsea sẽ là kịch bản lý tưởng cho Jose Mourinho nếu ông trở lại giải Ngoại hạng Anh ở mùa giải tới.

Phía người đại diện cho "Người đặc biệt" cũng cho biết vị HLV đầy cá tính vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 60 này sẵn sàng bày tỏ sự quan tâm đến vị trí "chiếc ghế nóng" ở sân Stamford Bridge thêm một lần nữa dù hiện tại, ông chủ mới của "The Blues", tỷ phú Mỹ Todd Boehly vẫn đặt niềm tin vào HLV Graham Potter.

"Người đặc biệt" đang được tờ Daily Mail tin tưởng có thể có lần thứ 3 dẫn dắt Chelsea

"Người đặc biệt" đang được tờ Daily Mail tin tưởng có thể có lần thứ 3 dẫn dắt Chelsea

Cũng theo tờ Daily Mail, vợ con của Mourinho vẫn sống ở London và ông luôn thích làm việc ở giải Ngoại hạng Anh hơn những nơi khác. Trong trường hợp Chelsea tiếp tục sa sút dưới thời HLV Graham Potter khi họ chỉ đang đứng thứ 10 giải Ngoại hạng Anh với 29 điểm sau 20 trận, "The Blues" vẫn hoàn toàn có thể tính đến phương án tái hợp Mourinho.

Bên cạnh Chelsea, West Ham cũng có thể có sự biến động trên băng ghế chỉ đạo khi HLV David Moyes đang cùng "The Hammers" phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng tại giải Ngoại hạng Anh, nơi họ chỉ đang hơn nhóm "cầm đèn đỏ" 1 điểm.

Tuy nhiên, theo tờ Daily Mail, Mourinho sẽ không rời AS Roma giữa mùa này và việc trở lại Premier League nếu có diễn ra thì cũng phải chờ đợi đến khi mùa Hè năm nay. 

Gia đình của HLV Mourinho vẫn đang sinh sống ở London, Anh. Vì vậy, nếu trở lại Ngoại hạng Anh, nhà cầm quân này đang ưu tiên việc dẫn dắt 1 CLB ở London.

Và dĩ nhiên, Chelsea sẽ là đội bóng ưu tiên nhất của nhà cầm quân này nếu CLB tìm kiếm HLV mới. Trước đây, ông Mourinho từng có 2 nhiệm kỳ dẫn dắt đội bóng này, là vào giai đoạn 2004 - 2007 và 2013 - 2015, đoạt 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Cúp FA và 3 Cúp Liên đoàn Anh.

Ông cũng từng dẫn dắt MU đoạt 1 Siêu cúp Anh, 1 chức vô địch League Cup và 1 danh hiệu Europa League. Sau đó, Mourinho sang Tottenham Hotspur cầm quân nhưng không giành được danh hiệu nào trước khi bị "Gà trống thành London" sa thải.

Nếu tái xuất giải Ngoại hạng Anh dẫn dắt Chelsea mùa tới, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ có cơ hội đối đầu 2 đội bóng cũ MU và Tottenham hay lại đấu trí kình địch đồng nghiệp Pep Guardiola, người vẫn đang rất thành công ở Man City.

”Bom tấn” Antony lập siêu phẩm vẫn bị phạt, Mourinho ở lại Roma 4 năm? (Tin nóng bóng đá 24H)

Dù Antony đã lập một siêu phẩm vào lưới Man City, nhưng HLV Ten Hag vẫn không hài lòng với tiền đạo người Brazil.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Daily Mail) ([Tên nguồn])
HLV Mourinho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN