Mourinho muốn bán Casillas sang Barca?

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 14:27 PM (GMT+7)

Mourinho muốn bán Casillas sang Barca vì dám nói chuyện thân mật cùng Valdes.

Báo chí TBN vừa tiết lộ một thông tin khá “sốc” rằng HLV Mourinho đã tỏ ra giận dữ với thủ thành Casillas sau trận siêu kinh điển với Barca vì lý do “dám” thân mật với người đồng nghiệp Valdes trên đường đi vào đường hầm sau khi trận đấu kết thúc.

Cụ thể tờ Punto Pelota cho hay sau khi trận đấu giữa Real và Barca chấm dứt, một người thân cận với HLV Mourinho đã nói nhỏ với chiến lược gia người Bồ về việc Casillas có những cử chỉ thân mật quá mức cần thiết với thủ thành Valdes. Đang bực mình sẵn vì kết quả hòa không như ý, Mourinho đã buột miệng nói rằng: “Nếu anh ta muốn đi luôn cùng bọn họ thì lần sau để anh ta đi luôn đi.”

Mourinho muốn bán Casillas sang Barca? - 1

Mối quan hệ giữa Casillas và Mourinho từ lâu đã không được êm thấm

Không chỉ không hài lòng với những cử chỉ thái độ của Casillas sau trận, Mourinho còn lên tiếng trách móc Casillas ở bàn thua đầu tiên của Real. Ông cho rằng đáng nhẽ ra thủ quân của Real hoàn toàn có thể làm tốt hơn để ngăn chặn tình huống đó.

Trước đó hồi tháng 3 năm nay, cũng đã có lần Mourinho tỏ ra giận dữ với Casillas và muốn tống cổ thủ thành này khỏi sân Bernabeu. Đó là khi thủ thành này mắc vài lỗi lầm trong 2 trận đấu với Malaga và Villarreal khiến cho đội bóng hoàng gia chỉ thu về 2 điểm ở 2 trận đấu đó.

Mối quan hệ giữa Casillas và Mourinho từ lâu vốn đã có những mối bất hòa và nó đang ít nhiều làm ảnh hưởng đến nội bộ nhà ĐKVĐ La Liga trong bối cảnh khó khăn trong cuộc đua với Barca ở La Liga ngày một chồng chất.

Theo Khang Chi (TT&VH)