Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hoàng Anh Gia Lai vs SHB Đà Nẵng
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Thể Công - Viettel vs Hải Phòng
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
TP Hồ Chí Minh vs Becamex Bình Dương
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-

Mourinho đặt mục tiêu vô địch Premier League

HLV Jose Mourinho coi việc vô địch Premier League là mục tiêu chính của Chelsea ở mùa giải 2013/2014.

"Điều quan trọng nhất trong bóng đá là một đội bóng duy trì được phong độ tốt nhất suốt mùa giải và cố gắng giành chiến thắng các giải đấu trong nước", HLV Mourinho nói với BBC Sport. "Với chúng tôi, chúng tôi đang chơi ở giải đấu lớn bậc nhất ở châu Âu, vì vậy chúng tôi càng phải cố gắng hơn để trở thành đội bóng tốt nhất và giành chiến thắng tại Premier League".

Mặc dù Chelsea đã lên vô địch ở Europa League mùa trước nhưng Mourinho rất không thích điều đó: "Tôi không muốn giành chiến thắng tại Europa League. Đó sẽ là một sự thất vọng lớn đối với tôi. Tôi không muốn cầu thủ của tôi coi Europa League là mục tiêu cạnh tranh của chúng tôi. Champions League là sự cạnh tranh duy nhất tại đấu trường châu Âu của chúng tôi. Và tất nhiên Chelsea phải thể hiện bộ mặt tốt nhất".

Mourinho đặt mục tiêu vô địch Premier League - 1

Mourinho coi trọng Premier League hơn đấu trường châu Âu

Bên cạnh đó, Mourinho khẳng định rằng tuổi tác, quốc tịch của các cầu thủ không ảnh hưởng tới việc họ tìm kiếm một vị trí trong đội hình Chelsea. Với Torres, "người đặc biệt" cũng muốn tạo điều kiện tối đa để anh tìm lại bản năng. "Tôi chỉ quan tâm tới hiệu suất của các cầu thủ ra sao. Nếu những cựu binh tốt hơn các cầu thủ trẻ, họ sẽ ra sân và ngược lại.

Tuy nhiên tôi thấy tất cả các cầu thủ đều đang tuyệt vời. Họ làm việc rất chăm chỉ. Đôi khi sức ép dành cho các cầu thủ lớn lớn hơn. Điều duy nhất tôi có thể hứa là đảm bảo tính công bằng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để Torres nhận được sự hỗ trợ. Một tiền đạo bao giờ cũng cần sự tự tin. Torres phải làm được điều đó. Tất cả tùy thuộc vào cậu ấy", Mourinho nói thêm.

Chelsea hiện đang du đấu châu Á. Vào tối nay 20h00, Mourinho sẽ có trận ra mắt, gặp các Ngôi Sao Thái Lan, đội vừa bất ngờ đánh bại MU 1-0,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN