Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mou&100 trận tại CL: Như ngày hôm qua

Thứ Tư, ngày 21/11/2012 06:00 AM (GMT+7)

HLV người Bồ thổ lộ tâm sự rằng như thể ông mới bước chân vào Champions League trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Diario Economico.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

100 trận đấu tại Champions League: “Mọi thứ đến như một lẽ tự nhiên. May mắn là tôi chưa bao giờ bị loại khỏi vòng bảng vì thế luôn đá nhiều hơn 6 trận/một mùa. Thời gian trôi thật nhanh, tôi vẫn nhớ như in trận đấu đầu tiên, gặp Real khi còn dẫn dắt Porto. Tất cả mới như thể ngày hôm qua vậy.”

Tình yêu với nước Anh: “Mọi người đều biết tôi rất yêu thích nước Anh và bầu không khí bóng đá ở đó. Nhưng thực lòng mà nói tôi vẫn ước rằng trận đấu thứ 100 của mình (gặp Man City) là Real gặp Porto. Dẫu sao việc thi đấu ở Anh cũng không phải là tồi.”

Khoảnh khắc đẹp nhất: “Có rất nhiều, nhưng tôi đặc biệt nhớ trận MU – Porto, trận đấu đã đem đến cho chúng tôi sự tự tin mãnh liệt rằng chúng tôi có thể trở thành nhà vô địch châu Âu. Trận Chelsea – Barca mà chúng tôi thắng 4-2 hay hai trận đấu Inter – Barca tại bán kết cũng là những khoảnh khắc không thể nào quên. Và tất nhiên không thể thiếu 2 trận chung kết mà tôi đã chiến thắng."

Mou&100 trận tại CL: Như ngày hôm qua - 1

Còn nhiều tham vọng

Khoảnh khắc đáng quên: “Trận bán kết thất bại trước Liverpool, trong trận đấu mà bàn thắng đã không đi qua vạch vôi. Kể từ ngày đó, tôi đã rất mong chờ vào việc áp dụng công nghệ bóng trên vạch vôi. Trận bán kết Real gặp Bayern mùa trước cũng rất đau đớn.”

SVĐ tuyệt vời nhất: “Tôi biết sẽ có nhiều người chỉ trích tôi, nhưng tôi thực sự muốn được chọn San Siro làm sân nhà. Ở đó tôi luôn nhận được sự cổ vũ duy nhất.”

Sự tương đồng với Ronaldo (cũng vừa qua mốc 100 trận tại CL): “Có thể coi rằng đó là hai người có được những sự nghiệp quan trọng và những con số không cần phải bàn cãi. Hơn nữa, cả hai đều còn trẻ trong nghề nghiệp của mình và có rất nhiều tham vọng cũng như điều kiện để vươn xa hơn nữa.”

Tham vọng: “Có rất nhiều HLV vĩ đại nhưng chưa bao giờ chạm đến chức vô địch Champions League và tôi thực sự tự hào vì đã 2 lần làm được điều đó. Tuy nhiên tôi vẫn còn rất nhiều năm phía trước trong nghiệp HLV để không dừng lại với con số 2 đó.”

Theo PL (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang