Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Messi chấn thương đáng lo, dễ lỡ ngày PSG đăng quang Ligue 1

Siêu sao Lionel Messi dính một chấn thương nghiêm trọng. Và nhiều khả năng siêu sao người Argentina sẽ trở thành "khách mời" trong một ngày quan trọng của đội bóng thành Paris.

  

Trang chủ PSG vừa phát đi một thông tin không mấy tích cực liên quan đến siêu sao Lionel Messi. Theo đó, tuyển thủ Argentina dính chấn thương viêm gân Achilles, một chấn thương thoạt nghe thì không quá nghiêm trọng nhưng hoàn toàn có thể để lại di chứng về sau.

Messi dễ lỡ ngày PSG vô địch Ligue 1

Messi dễ lỡ ngày PSG vô địch Ligue 1

Phía đội bóng thành Paris cho hay: “Messi đang được điều trị chứng viêm gân Achilles bên trái. Cậu ấy sẽ được khám lại sau 48 giờ tới”. Dòng thông báo ngắn gọn nhưng bao trùm lên là nỗi âu lo với người hâm mộ bóng đá Argentina. Bởi lẽ, kể từ khi gia nhập PSG mùa hè năm ngoái, phong độ của Messi đi xuống rõ rệt.

Đã thế, chấn thương tìm đến với chủ nhân của 7 danh hiệu Quả bóng vàng ngày càng nhiều hơn. Các fan của "Albiceleste" cần một Messi ở trạng thái tốt nhất, trong khi World Cup 2022 là giải đấu lớn mà anh khao khát nhất.

Trước mắt, Messi sẽ không thể cùng PSG tham dự trận đấu với Angers tại vòng 33 Ligue 1. Đáng chú ý, đây là trận đấu mà PSG sẽ chính thức lên ngôi vô địch nếu họ giành 3 điểm, đồng thời Marseille không thắng Nantes ở trận đấu cùng giờ.

Trong trường hợp Marseille thắng Nantes, PSG sẽ phải đợi đến trận đấu tiếp theo gặp Lens trên sân nhà vào cuối tuần để nâng cao chức vô địch thứ 10 trong lịch sử CLB thủ đô Paris. Nếu không thể góp mặt trong ngày PSG đăng quang, thì đó sẽ là một kỷ niệm buồn với "El Pulga".

Kể từ khi Messi đến với PSG, anh chưa một được nâng cao danh hiệu. Toàn bộ các danh hiệu tập thể cấp CLB của siêu sao 34 tuổi đều là với Barcelona. Đây là một mùa giải đáng thất vọng của "El Pulga". Cho đến nay, Messi chỉ mới có 3 bàn thắng tại giải Ligue 1, nhưng đổi lại là 13 đường kiến tạo cho các đồng đội lập công.

PSG tung chiêu cuối giữ Mbappe: Bán Neymar, băng đội trưởng cho ”Cậu bé vàng”

PSG đang làm tất cả những gì có thể để giữ chân Kylian Mbappe. Đội bóng nhà giàu thành Paris sẵn sàng hy sinh Neymar Junior nếu cần thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Paris Saint-Germain Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN