Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Mẹ Ashley Cole hé lộ CLB mới của con trai

Mẹ của Ashley Cole đã hé lộ những thông tin về CLB mới trong tương lai của anh qua trang mạng Facebook.

Tương lai của Ashley Cole tại sân Stamford Bridge đang không được đảm bảo. Hậu vệ trái người Anh muốn gắn bó lâu dài với Chelsea nhưng BLĐ đội bóng chỉ muốn gia hạn HĐ 1 năm với Ashley Cole. Đây là chính sách chung của CLB dành cho những cầu thủ đã ngoài 30 tuổi, bất kể đó là cầu thủ nào.

Không hài lòng với chính sách này, Ashley Cole đã bóng gió về khả năng ra đi nhưng điểm đến tiếp theo của anh là ở đâu vẫn đang là một dấu hỏi. Mới đây nhất trên tờ DailyMail đã cho đăng tải thông tin về việc mẹ của Ashley Cole, bà Sue đã hé lộ những thông tin về CLB trong tương lai mà con trai bà sẽ đầu quân.

Mẹ Ashley Cole hé lộ CLB mới của con trai - 1

Cole sẽ tái ngộ với Ancelotti ở PSG?

Theo đó bà Sue khẳng định, Cole sẽ không sang MU mà là một CLB khác ngoài biên giới nước Anh, cụ thể ở đây là PSG, gã nhà giàu mới nổi của bóng đá Pháp. Bà Sue đã viết trên Facebook cá nhân dòng chữ: “Nó (Ashley Cole) dường như không muốn đàm phán với MU, mà là một CLB khác, ở châu Âu. Một địa điểm trên chuyến tàu Eurostar.”

“Eurostar” là tên một chuyến tàu hỏa cao tốc nối liền 2 thủ đô London và Paris. Như vậy xem ra bà Sue đang ám chỉ đến CLB Paris Saint Germain mà con trai bà sẽ đến đầu quân. Không những vậy mẹ của Cole còn cho đăng tải một link đính kèm nói về cuộc trò chuyện gần đây giữa Cole và Ancelotti, HLV trưởng hiện tại của PSG.

PSG đang muốn đưa về một hậu vệ trái đẳng cấp để thay thế cho Maxwell, cầu thủ đã gia nhập CLB từ năm ngoái nhưng không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Theo tờ “Le10 Sport”, HLV Ancelotti cũng đã nhiều lần liên lạc với Ashley Cole để bàn bạc về kế hoạch phát triển tương lai của PSG cũng như thăm dò nguyện vọng của hậu vệ người Anh.

Chia sẻ
DA (theo Dailymail)
Báo lỗi nội dung