Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Marco Reus đề nghị lương 'khủng' với Liverpool

Tiền vệ người Đức bày tỏ nguyện vọng nhận mức lương vào khoảng 180.000 bảng/tuần. Giờ chỉ còn chờ “Lữ đoàn đỏ” gật đầu.

Mùa trước, Marco Reus chơi 43 trận cho Dortmund và ghi 23 bàn thắng, cùng 18 đường kiến tạo thành bàn. Chứng kiến phong độ chói sáng của tiền vệ tấn công người Đức, hàng loạt đại gia châu Âu "chết mê chết mệt", trong đó có Liverpool. HLV Brendan Rodgers coi Reus là miếng ghép hoàn hảo cho cuộc cách mạng đội hình mà ông thực hiện tại sân Anfield.

Thực tế trong mùa hè vừa qua, cùng với những tên tuổi lớn của nước Anh như Arsenal, Chelsea hay M.U, Liverpool đã tham chiến một cách quyết liệt để giành Reus. Họ sẵn sàng chi ra 19,8 triệu bảng – mức phá vỡ hợp đồng, để mang ngôi sao 25 tuổi này tới thành phố Cảng. Tuy nhiên, Dortmund kiên quyết không chịu nhả người.

Marco Reus đề nghị lương 'khủng' với Liverpool - 1

Reus sẽ về với Liverpool nếu nhận lương 180.000 bảng/tuần

Liverpool không lùi bước. Thời gian vừa qua, họ vẫn âm thầm theo đuổi Reus và khi biết tiền vệ này một lần nữa từ chối gia hạn với Dortmund, đồng thời bóng gió chuyện ra đi ngay trong mùa hè tới, “Lữ đoàn đỏ” lập tức trở lại và đẩy mạnh các cuộc đàm phán. Tin vui cho HLV Rodgers, có vẻ như Reus cũng đã bắt đầu ngã lòng trước  thịnh tình từ đội chủ sân Anfield.

Theo tiết lộ từ từ Bild, trong một động thái mới nhất, Reus đã bóng gió, anh sẵn sàng tới Anh thi đấu nếu đội bóng nào đó chấp nhận trả mức lương 180.000 bảng/tuần, tức khoảng 9,4 triệu bảng/năm.

Nếu Liverpool đồng ý, Reus sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Anfield, đồng thời cũng qua mặt Mesut Ozil để đứng đầu về mức lương trong làng cầu thủ Đức.

180.000 bảng/tuần có lẽ không đòi hỏi khiến Liverpool nản lòng? Nên nhớ, mùa trước họ cũng từng nâng lương cho Luis Suarez lên mức 200.000 bảng/tuần. Mà ai cũng biết, kể từ khi tiền đạo người Uruguay ra đi, “Lữ đoàn đỏ” đã mất hẳn đi biểu tượng và thi đấu sa sút trong thời gian gần đây. HLV Rodgers cần một ngôi sao ngang tầm với Surez để vực dậy đội bóng và Reus là cái tên thực sự thích hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Lâm Văn (Tienphong.vn)
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN