Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 01:22 AM (GMT+7)

Trong sáng nay 26/7, CLB Man City bắt đầu các hoạt động giao lưu với NHM Việt Nam.

Video các sinh viên trường  ĐHQG Hà Nội chào đón Man City:

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 1

Nhóm ngôi sao của Man City gồm Clichy, Sagna và Mangala... có mặt đã tỏ ra rất bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của NHM Việt Nam tại ĐHQG Hà Nội

Đi thăm làng trẻ SOS, Silva, Navas không chịu nổi “nhiệt”

Sáng 26/7, tốp cầu thủ Manchester City gồm David Silva, Jesus Navas, Fernando, Brandon Baker và Jay Rodriguez đã có chuyến đi thăm làng trẻ SOS Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch 3 ngày giao lưu với NHM Việt Nam của nhà cựu vô địch Premier League. Đồng hành cùng Man “xanh” còn có Tổng thư kí VFF Lê Hoài Anh.

Tại đây, các cầu thủ có dịp tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển làng trẻ SOS Hà Nội, cũng như cùng các em nhỏ vẽ tranh, vui chơi.

Không ngoài dự kiến, sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng thế giới lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Thậm chí, những người dân hiếu kì cũng cố gắng chen vào với hy vọng ngắm nhìn, xin chữ kí thần tượng, tạo nên bầu không náo náo nhiệt.

Cái nắng oi ả của mùa hè Hà Nội, cùng sức “nóng” nơi người hâm mộ đã khiến những ngôi sao quen đã quen sống dưới áp lực của môi trường bóng đá đỉnh cao như David Silva, Jesus Navas cũng phải “chào thua”.

Do có phần mệt mỏi, cầu thủ Man City đã quyết định “rút” lên xe ô tô sớm. Dù vậy, điều đó cũng không ngăn được những ánh mắt hiếu kì theo họ ra đến tận cổng.

Hình ảnh cầu thủ Man City đến thăm và giao lưu với làng trẻ SOS Hà Nội

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 2

Nhóm cầu thủ Man City đã có mặt tại điểm giao lưu làng trẻ SOS Hà Nội. Dầu đầu là Navas, Silva, Fernando, Nasri, Lopes và Baker. Ảnh theo Twitter Man City

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 3

Silva và Navas

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 4

Fernando đầy háo hức

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 5

Silva vẽ tranh

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 6

Cầu thủ chạy cánh Navas

Joe Hart cười sung sướng khi được tặng nón lá       

Thủ thành Joe Hart và hậu vệ Kolarov tỏ ra vô cùng thích thú khi được tặng nón lá và chú tễu, những tặng phẩm truyền thống của Việt Nam.

Trong buổi giao lưu, kí tặng với người hâm mộ tại tòa nhà Indochina (Hà Nội), 2 cầu thủ nổi tiếng của Man "Xanh" là thủ môn Jo Hart và hậu vệ Kolarovđã có màn giao lưu tràn ngập tiếng cười với người hâm mộ.

Đa phần CĐV là những bạn sinh viên, học sinh nên họ tạo ra bầu không khí cực kì sôi động. Thời điểm Joe Hart và Kolarov xuất hiện cũng là lúc fan Man City như “phát điên” khi họ hò hét và hô tên thần tượng một cách không ngừng.

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 7

Joe Hart cười tươi rói

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 8

Một số có mặt tại tại Indochina Plaza như Kolarov, thủ thành tuyển Anh Joe Hart. Ảnh theo Twitter Man City

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 9

Mạc Hồng Quân (trái ngoài cùng) chụp ảnh cùng hai ngôi sao Man City

Joe Hart ngỡ ngàng trước độ cuồng của fan Việt

“Thực sự tôi cũng đã đi du đấu nhiều nơi nhưng chưa thấy nơi đâu cổ động viên cuồng nhiệt như ở Việt Nam. Hôm qua, lúc chúng tôi tới sân bay Nội Bài, khi đó trời mưa rất to nhưng vẫn có hàng trăm CĐV đứng dưới chờ đợi và hò hét.

Và hôm nay, cũng có rất nhiều người hâm mộ (NHM) đã chực chờ cả vài tiếng đồng hồ chỉ để nhìn thấy tôi và đồng đội Koralov. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ trước tình cảm mà fan Man City đã dành cho chúng tôi. Xin cảm ơn tình cảm của fan Việt Nam rất nhiều”. Thủ thành Jo Hart vừa nói vừa vẫy tay hướng về người hâm mộ.

Sau khi kí tặng áo đấu và chụp hình với 2 cầu thủ của Việt Nam là Mạc Hồng Quân và Quế Ngọc Hải, Joe Hart và Koralov đã giành phần lớn thời gian kí tặng và chụp hình với NHM.

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 10

Joe Hart kí mỏi tay

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 11

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 12

Một fan nhí tươi cười bên thần tượng

Man City ở VN: Joe Hart sung sướng đội nón lá - 13

Các fan hết sức cuồng nhiệt

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Man City đến Việt Nam