Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Man City đại thắng, Mancini ngây ngất

HLV Mancini đã "nổ" tưng bừng sau chiến thắng 5 sao của Man City trước Aston Villa.

Bàn thắng khai thông thế bế tắc của Silva cùng hai cú đúp của Aguero và Tevez đã giúp Man City mang đến cho khán giả nhà một buổi tối ấm áp. Thậm chí HLV Mancini còn tiếc rằng The Citizens có thể ghi được nhiều hơn thế vào lưới Aston Villa.

“Chúng tôi đã có thể ghi hơn 5 bàn thắng nếu không bỏ phí một hay hai cơ hội gì đó ở hiệp đầu. Man City có thể làm tốt hơn nữa và tôi hy vọng đội bóng sẽ tìm lại phong độ ấn tượng như mùa trước. Chúng tôi đã không còn là chính mình ở một vài trận trước và ngay lập tức phải trả giá.

Tôi không muốn điều đó lặp lại. Tôi rất tự hào về các tiền đạo khi họ ghi đến sáu bàn sau hai trận gần nhất. Điều quan trọng là họ đã tìm lại phong độ tốt và coi việc ghi bàn như bản năng của mình. Man City đã tạo ra rất nhiều cơ hội”, HLV Mancini nói.

Man City đại thắng, Mancini ngây ngất - 1

Man City có chiến thắng tưng bừng nhất từ đầu mùa

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, HLV Paul Lambert vẫn có lý do để không chấp nhận thất bại: "Rõ ràng đó không phải là một tình huống thổi phạt đền. Bóng chưa bao giờ chạm tay (pha bóng Andreas Weimann để bóng chạm tay ở phút 54). Tôi chẳng hiểu vị trợ lý đường biên nhìn thấy gì nữa. Tôi chỉ thấy điều mà hơn 50.000 khán giả thấy mà thôi. Aston Villa đã chơi tốt nhưng quyết định thổi penalty của trọng tài khiến chúng tôi sốc. Vị trợ lý cũng thừa nhận với tôi rằng ông ấy thấy bóng đã chạm tay Weimann, song rõ ràng Weimann đã để tay sát người. Có lẽ việc một cầu thủ Man City đứng sau đó nhảy lên đánh đầu đã khiến ông trợ lý này nhận định sai”.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung