Lập siêu hat-trick, Aguero được ví như "Người đặc biệt"

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 08:39 AM (GMT+7)

Đội trưởng Kompany của Man City gọi Aguero là "Người đặc biệt", trong khi Pep Guardiola cho rằng Bayern không xứng đáng nhận trận thua.

Aguero được ví như "Người đặc biệt"

Với cú hat-trick ghi được trong trận gặp Bayern, Aguero đã giữ lại cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Man City và anh xứng đáng với những lời ca tụng sau trận đấu. Đội trưởng Kompany của Man City đã gọi Aguero là "Người đặc biệt" của nửa xanh thành Man.

"Tôi cũng không biết nữa. Nhưng nếu như bạn muốn chiến thắng trong mọi trận đấu, bạn cần phải có một cầu thủ thực sự đặc biệt trong đội hình, nếu không bạn sẽ chẳng đạt được điều gì cả. Aguero là mẫu cầu thủ như thế. Anh ấy là người đặc biệt của chúng tôi. Khi anh ấy ở vào trạng thái tốt, sẽ rất khó để ngăn cản anh ấy ghi bàn." Kompany cho biết.

HLV Pellegrini cũng hết lời ca ngợi cậu học trò cưng: "Tôi nghĩ tất cả những đội bóng lớn đều cần phải có những cầu thủ lớn. Aguero là một cầu thủ xuất chúng. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu, một nhân tố rất quan trọng của chúng tôi."

"Chúng tôi đã để thua 2 bàn không thể tin được trước Bayern, nhưng toàn đội đã biết cách đứng dậy đúng lúc và chiến đấu đến phút cuối cùng."

Dù thắng kịch tính trước Bayern nhưng Man City vẫn chưa thể an tâm. Họ sẽ buộc phải thắng AS Roma mới có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Lập siêu hat-trick, Aguero được ví như "Người đặc biệt" - 1

Aguero lập hat-trick giải cứu Man City

Pep Guardiola không phục chiến thắng của Man City

Chiến lược gia người TBN cho rằng đội bóng của ông không xứng đáng phải nhận trận thua trước Man City vì Bayern mới là người chơi hay hơn trong suốt cả trận đấu. Pep phát biểu: "Tôi rất tự hào vì đã đến đây, thi đấu với Man City, một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu, và phải chiến đấu trong hoàn cảnh 10 đấu 11 người trong phần lớn thời gian trận đấu."

"Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng lại mắc 2 sai lầm đáng trách. Đó là lý do vì sao chúng tôi thua. Tôi buồn và cảm thấy tiếc cho các cầu thủ bởi họ không xứng đáng phải nhận trận thua này. Các cầu thủ đã chơi rất tuyệt vời."

Video Aguero lập hat-trick trước Bayern:

Theo DA (Khám phá)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2019/20