Kinh hoàng futsal: Cầu thủ “tung cước” tàn nhẫn, trọng tài nứt hộp sọ

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 00:15 AM (GMT+7)

Một trọng tài ở giải đấu futsal Brazil đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi dính cú sút cực mạnh của một cầu thủ vào đầu.

Trong một trận đấu futsal tại giải Acropno Futsal Championship ở Brazil, vị trọng tài Marcos Nogueira sau khi công nhận bàn thắng thứ 6 của đội bóng Fluminense đã bị Alcione Marcelino (34 tuổi) dùng đầu húc mạnh xuống sàn. Chưa dừng lại ở đó, Marcelino còn sút thẳng vào mặt khiến vị trọng tài này bất tỉnh nhân sự.

Kinh hoàng futsal: Cầu thủ “tung cước” tàn nhẫn, trọng tài nứt hộp sọ - 1

Trọng tài ở giải fulsal Brazil "dính đòn" chí mạng

Hành động gây sốc của Alcione Marcelino khiến trận đấu phải tạm dừng 16 phút để nhân viên y tế đưa trọng tài Marcos Nogueira nhập viện khẩn cấp. Các kết quả chụp chiếu cho thấy trọng tài Marcos Nogueira đã bị nứt hộp sọ và hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo tiết lộ từ The Sun, cầu thủ Alcione Marcelino đã bị bắt khẩn cấp với cáo buộc hành hung trọng tài và một cuộc điều tra hình sự ngay lập tức đã được tiến hành.

Ông Fabio Santos, luật sư của trọng tài Marcos Nogueira cho hay: “Chấn thương này đang trở nên nghiêm trọng hơn và nó đe dọa tính mạng thân chủ của tôi. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình trong vòng 30 ngày trước khi đưa ra quyết định. Trong khi chờ đợi, tôi chỉ hy vọng sức khỏe của thân chủ không xấu đi".

Được biết, các chuyên gia của Viện y học sẽ gửi kết quả kiểm tra cho luật sư của trọng tài Marcos Nogueira đâm đơn kiện cầu thủ Alcione lên tòa án vì tội hành hung gây thương tích. Ngày 26/9 tới, Alcione sẽ phải ra tòa để điều trần về hành vi của mình.

Bị trọng tài ”cướp” trận thắng, Bình Dương phản ứng ra sao?

Bình Dương có quyết định bất ngờ sau khi bị "cướp" chiến thắng trước Than Quảng Ninh.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Điểm tin bóng đá