Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Noah vs Budućnost
Logo Noah - NOA Noah
-
Logo Budućnost - BUD Budućnost
-
Olimpija vs Kairat
Logo Olimpija - OLI Olimpija
-
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Žalgiris vs Hamrun Spartans
Logo Žalgiris - ŽAL Žalgiris
-
Logo Hamrun Spartans - HAM Hamrun Spartans
-
FCSB vs Inter Club d'Escaldes
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Inter Club d'Escaldes - ICE Inter Club d'Escaldes
-
Shelbourne vs Linfield
Logo Shelbourne - SHE Shelbourne
-
Logo Linfield - LIN Linfield
-
Sabah vs Celje
Logo Sabah - SAB Sabah
-
Logo Celje - CEL Celje
-
Sheriff vs Prishtina
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Prishtina - PRI Prishtina
-
Paks vs CFR Cluj
Logo Paks - PAK Paks
-
Logo CFR Cluj - CFR CFR Cluj
-
Shakhtar Donetsk vs Ilves
Logo Shakhtar Donetsk - SHK Shakhtar Donetsk
-
Logo Ilves - ILV Ilves
-
Kairat vs Olimpija
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Logo Olimpija - OLI Olimpija
-
Malmö FF vs Iberia 1999
Logo Malmö FF - MFF Malmö FF
-
Logo Iberia 1999 - IBE Iberia 1999
-
Budućnost vs Noah
Logo Budućnost - BUD Budućnost
-
Logo Noah - NOA Noah
-
Dinamo Minsk vs Ludogorets Razgrad
Logo Dinamo Minsk - DIM Dinamo Minsk
-
Logo Ludogorets Razgrad - LUD Ludogorets Razgrad
-
Linfield vs Shelbourne
Logo Linfield - LIN Linfield
-
Logo Shelbourne - SHE Shelbourne
-
Partizan vs AEK Larnaca
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo AEK Larnaca - AEL AEK Larnaca
-
Celje vs Sabah
Logo Celje - CEL Celje
-
Logo Sabah - SAB Sabah
-
Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Không lo tiền lương VFF quyết giữ thầy Park, tìm sếp mới lo kiếm tiền

Sự kiện: HLV Park Hang Seo

Cuộc họp Ban chấp hành (BCH) VFF khóa 8 diễn ra chiều 3/7 đã thu được nhiều kết quả quan trọng, trong đó đáng chú ý là giải quyết ghế Phó Chủ tịch VFF đang để trống sau khi ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, cùng chuyện hợp đồng với thầy Park.

Ông Trần Quốc Tuấn kiêm nhiệm 2 ghế

Vấn đề nhân sự được BCH VFF bàn rất kỹ trước khi tổ chức đại hội thường niên vào cuối năm. Vài ngày trước, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính – tài trợ Cấn Văn Nghĩa bất ngờ xin rút lui, và vì thế BCH VFF buộc phải tìm người thay thế trong bối cảnh bóng đá Việt  Nam cần có người tài để mang về nhiều tiền lo cho các hoạt động đội tuyển.'

Không lo tiền lương VFF quyết giữ thầy Park, tìm sếp mới lo kiếm tiền - 1

Cuộc họp của BCH VFF

Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết: “Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa có đơn xin từ chức Ủy viên BCH VFF khóa 8. Sau khi thảo luận rất kỹ cân nhắc xem xét công việc bóng đá Việt Nam trong những năm tới, VFF tiến hành bầu bổ sung Phó Chủ tịch tại đại hội thường niên VFF, tiến hành 1 năm một lần.

Quỹ thời gian vừa đủ. VFF tiếp thu ý kiến từ Lãnh đạo Tổng cục TDTT vận động các nguồn trong nước và quốc tế phát triển bóng đá phong trào việt nam. Với việc ông Cấn Văn Nghĩa thôi chức danh ủy viên BCH, VFF bầu bổ sung ông Phạm Thanh Hùng làm trưởng ban bóng đá nữ, Trần Mạnh Hùng làm phó trưởng ban bóng đá nữ”.

Ông Cao Văn Chóng nói tiếp: “Tiêu chí ban hành trước đại hội VIII, theo tôi là khá đầy đủ. 100% uỷ viên Ban chấp hành đồng thuận không tổ chức đại hội bất thường mà chờ đến đại hội thường niên để có thêm thời gian chuẩn bị, cân nhắc, các tổ chức thành viên đề cử. Ứng viên phải có năng lực, uy tín, thời gian và mong muốn tham gia, đồng hành cùng VFF thời gian tới.

Quy trình bầu bổ sung không có gì khác, vẫn phải qua đại hội, có tiêu chí, có tiến cử, có bầu cử và trúng cử mới chính thức. Chiều nay, BCH đồng thuận 100% tạm thời phân công anh Trần Quốc Tuấn phụ trách tài chính. Ứng viên bầu bổ sung Phó chủ tịch tài chính có thể là người trong hay ngoài ban chấp hành, chọn là do đại hội quyết định."

Thu tiền tỷ đủ lo lương cho thầy Park

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, tham dự cuộc họp Ban chấp hành VFF chiều nay có 14/16 uỷ viên. Các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu, các đội tuyển thi đấu quốc tế giành kết quả khả quan như top 8 Asian Cup, giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2020. Các thương quyền liên quan các đội tuyển được khai thác hiệu quả, dư địa còn lớn, cho thấy công tác truyền thông, tài trợ thời gian qua làm tốt.

Không lo tiền lương VFF quyết giữ thầy Park, tìm sếp mới lo kiếm tiền - 2

VFF tin tưởng gia hạn hợp đồng thành công với thầy Park

Lần đầu tiêu, bóng đá Việt Nam khai thác được tiền bản quyền các trận đấu của đội tuyển (VFF thu được 5 tỷ đồng, tính tới hết tháng 6-2019/). Từ nay tới cuối năm, hướng tới các giải quốc tế, với mục tiêu vô địch SEA Games.

VFF quyết tâm, có những chuẩn bị lớn, các giải pháp như tập trung ngắn hạn vào mỗi tháng để HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện có thời gian làm việc nhiều hơn với các tuyển thủ.

Về vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, trước đó VFF đã có cuộc làm việc với người đại diện của thầy Park nhưng hai bên chưa đạt được nhiều sự thống nhất, và hẹn vào một ngày gần nhất sẽ tiếp tục làm việc với nhau.

Chia sẻ về vấn đề này, Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết: “Việc đàm phán với HLV Park Hang Seo được BCH thường trực rất quan tâm. Trong thời gian vừa qua, VFF có những phát ngôn trên website liên đoàn. Việc đàm phán đến thời điểm này tôi cho rằng cũng rất khả thi thôi. Chúng ta cũng rất là cầu thị. Chế độ sắp tới sẽ tương xứng với cố gắng nỗ lực của ông Park.

Ngược lại, VFF sẽ có những chỉ tiêu trong điều kiện, khả năng để làm sao quá trình hợp tác này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Làm việc với đại diện ông Park, thấy ông Park rất cầu thị, chưa thấy có sự khó khăn nào. Trong quá trình đàm phán xin phép chưa tiết lộ cụ thể. Nhưng yên tâm là đang thuận lợi. Chế độ tài chính sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp của ông Park”.

Cũng theo ông Chóng, các khoản tài chính lo cho đội tuyển còn bao gồm những chương trình tập huấn, ekip chuyên gia, bóng đá nữ, bóng đá trẻ, futsal...

“Chi phí lương cho ông Park là 1 trong những chi phí hoạt động của liên đoàn. Các chỉ tiêu trong năm 2019 chúng tôi đã đạt dù là tháng 7. Chắc chắn với sự ủng hộ của người hâm mộ, của đối tác trong thời gian tới chúng tôi có nguồn thu đảm bảo hoạt động, không riêng gì chi phí lương, mà còn nhiều hoạt động khác”, ông Chóng cho hay.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Sau khi chúng tôi có tiếp cận chính thức với đại diện của ông Park, VFF đưa ra thông điệp mong muốn gia hạn hợp đồng với thầy Park. Đại diện của ông Park cũng bày tỏ mong muốn như vậy. Hiện nay công việc của ông Park vẫn thuận lợi, sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

Để có bước tiếp theo, trước mắt đại diện của ông Park sẽ trao đổi, tiếp thu mong muốn của HLV trưởng để trao đổi với VFF. Lịch tiếp theo chưa được chốt lại”.

Thủ môn Filip Nguyễn triệu đô sắp có quốc tịch Việt Nam: Có gọi lên tuyển?

Thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn đang hoàn tất các thủ tục để nhập quốc tịch Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Anh ([Tên nguồn])
HLV Park Hang Seo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN