Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Khen Ronaldo, Ribery vẫn đòi QBV

Sự kiện: Quả bóng vàng

“Gã mặt sẹo” thừa nhận Ronaldo ghi rất nhiều bàn, nhưng anh xứng đáng giành QBV bởi đã thi đấu xuất sắc và có nhiều danh hiệu.

Ronaldo và Ribery đang là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu QBV Fifa 2013. Trong khi CR7 là chân sút xuất sắc nhất trong năm qua và bùng nổ trong thời gian gần đây, thì Ribery đã có một năm chói sáng trong màu áo Bayern để giúp Hùm xám xứ Bavaria giành cú ăn 3 vĩ đại và tiếp tục thi đấu tốt ở mùa giải mới. Kẻ tám lạng, người nửa cân, sẽ rất khó để phân định ai xuất sắc hơn ai, nhưng với “gã mặt sẹo” thì anh cho rằng mình xứng đáng là người chiến thắng.

“Sự thật là Ronaldo ghi rất nhiều bàn. Anh ấy là một cầu thủ rất tuyệt vời. Nhưng tôi rất tự hào với những gì mình đã làm được. Tôi không thể làm tốt cả 2 nhiệm vụ ghi bàn và kiến tạo trong mọi trận đấu, nhưng rõ ràng tôi luôn khiến hàng phòng ngự của đối phương phải làm việc rất vất vả. Tôi đã làm tất cả những gì tốt nhất ở vị trí của mình”, Ribery trả lời phỏng vấn trên tờ nhật báo Le Monde của Pháp.

Khen Ronaldo, Ribery vẫn đòi QBV - 1

Hồi tháng 8, Ribery đã nhận danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu"

“Hãy nhìn lại những gì tôi đã làm được trong năm qua. Tôi đã giành mọi danh hiệu cùng Bayern, đó là một sự kiện lịch sử. Trong màu áo ĐTQG, tôi sẽ cùng với các đồng đội có mặt tại World Cup 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa phải nhận thất bại nào. Vì thế, tôi tin rằng mình sẽ giành QBV dù Ronaldo cũng rất xuất sắc”.

Những gì Ribery vừa tuyên bố cho thấy, anh đang rất khát khao và tự tin sẽ trở thành người chiến thắng trong đêm Gala tại Zurich – Thụy Sỹ vào ngày 13/1 tới đây. Đó cũng là điều hợp lý, bởi “gã mặt sẹo” đã có một năm chói sáng trong màu áo của Bayern. Tuyển thủ Pháp đã giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” hồi tháng 8 vừa qua, vì thế anh có đủ tự tin và cơ sở để tiếp tục tin rằng sẽ một lần nữa vượt qua những hảo thủ như Ronaldo hay Messi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Quả bóng vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN