Trận đấu nổi bật

Xem thêm

UAE vs Syria27/01/22 - Trực tiếp

UAELogo UAE 2 - 0Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Japan vs Saudi Arabia

JPNLogo Japan - Logo Saudi Arabia KSA

Vietnam vs China PR

VIELogo Vietnam - Logo China PR CHN

Lebanon vs Iraq

LIBLogo Lebanon - Logo Iraq IRQ

Syria vs Korea Republic

SYRLogo Syria - Logo Korea Republic KOR

Iran vs UAE

IRNLogo Iran - Logo UAE UAE

Oman vs Australia

OMALogo Oman - Logo Australia AUS

Khedira bị "đì", cơ hội của MU&Chelsea

Sự kiện: La liga 2021-22

Tiền vệ Đức đang cảm thấy không hài lòng tại Madrid.

Trong hoàn cảnh Real đang hứng chịu sức ép, Khedira đã dội thêm một gáo nước lạnh lên đội bóng thành Madrid với những lời lẽ hết sức giận dữ. Tiền vệ Đức thổ lộ trên tờ Kicker rằng anh bị đối xử rất tệ ở Madrid: “Tôi chưa bao giờ được báo giới Tây Ban Nha ưa thích. Ngay cả khi thi đấu tốt thì họ cũng không hề đánh giá cao. Mọi cầu thủ cần có được sự tôn trọng nhưng với tôi điều này gần như không có. Hồi đầu mùa tôi bị đẩy lên ghế dự bị và bị đối xử cứ như kẻ giơ đầu chịu báng vậy.”

“Tôi không phải người Tây Ban Nha, tôi được mua về với giá rẻ và tôi là người của Mourinho”, Khedira chỉ ra nguyên nhân khiến anh không được giới truyền thông đề cao. Anh cũng đồng thời không hài lòng về cách chơi của Real hiện tại: “Chúng tôi đang chơi không tốt. Có một số thời điểm ấn tượng nhưng đa số còn lại đội bóng chơi thực sự rối, rất cá nhân và ích kỷ. Tôi không rõ đó có phải vấn đề thời gian hay gì khác nhưng hiện tại chúng tôi không có được một tập thể đúng nghĩa.”  

Khedira bị "đì", cơ hội của MU&Chelsea - 1

Khedira sẽ ra đi?

Chưa dừng lại ở đó, tiền vệ phòng ngự này còn chỉ trích BLĐ đội bóng vì bán Ozil trong mùa hè: "Mất đi một cầu thủ chất lượng như Mesut Ozil chắc chắn sẽ khiến mọi CLB bị suy yếu dù chúng tôi vẫn còn những cầu thủ khác có thể thay thế. Có thể không hoàn toàn 100% nhưng họ có chất lượng”. Thực tế, ở Real, Khedira không phải người đầu tiên tỏ ra thất vọng trong vụ Ozil nhưng việc anh đưa ra những lời lẽ vào lúc này sẽ có những tác động khác.

Dù vẫn ra sân 9 trận kể từ đầu mùa nhưng vai trò của Khedira ở Bernabeu không còn được như thời còn Mourinho. Trong kỳ chuyển nhượng hè, Perez đã đem về các tài năng trẻ như Illarramandi hay Isco, trong khi đó Ancelotti cũng tỏ ra trọng dụng Modric hơn. Một khi Xabi Alonso trở lại, nguy cơ mất chỗ của Khedira là không nhỏ và những tuyên bố của anh chắc chắn sẽ đánh động những đội bóng như MU hay Chelsea. Trước đó, cả 2 đội bóng này đều đã ngỏ ý muốn mua tiền vệ Đức nhưng vụ việc không thành. Nay kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa, cơ hội của họ sẽ lại xuất hiện.

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
La liga 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung