Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Club Brugge vs Rangers 28/08/25 - Trực tiếp
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
1
Logo Rangers - RAN Rangers
0
Benfica vs Fenerbahçe 28/08/25 - Trực tiếp
Logo Benfica - SLB Benfica
0
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
0
Celta de Vigo vs Real Betis 28/08/25 - Trực tiếp
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
0
Logo Real Betis - BET Real Betis
0
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Lecce vs Milan
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Chelsea vs Fulham
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Thể Công - Viettel vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Werder Bremen vs Bayer Leverkusen
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Wolverhampton Wanderers vs Everton
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Tottenham Hotspur vs AFC Bournemouth
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Sunderland vs Brentford
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Manchester United vs Burnley
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Alavés vs Atlético de Madrid
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Augsburg vs Bayern Munich
Logo Augsburg - FCA Augsburg
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Leeds United vs Newcastle United
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Toulouse vs PSG
Logo Toulouse - TFC Toulouse
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Real Madrid vs Mallorca
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Nottingham Forest vs West Ham United
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Brighton & Hove Albion vs Manchester City
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Monaco vs Strasbourg
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Borussia Dortmund vs Union Berlin
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Union Berlin - FCU Union Berlin
-
Liverpool vs Arsenal
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Genoa vs Juventus
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Aston Villa vs Crystal Palace
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Inter Milan vs Udinese
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Olympique Lyonnais vs Olympique Marseille
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Rayo Vallecano vs Barcelona
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-

Real: “Cạm bẫy” Tourmalet chờ Kền kền

Sự kiện: La liga 2025-26

Sau đợt tập trung ĐTQG, Real sẽ phải đá 7 trận chỉ trong có 3 tuần với rất nhiều cuộc đọ sức quan trọng.

Lịch thi đấu khủng khiếp

Real đang có phong độ không tốt từ đầu mùa. Sự có mặt của HLV tài năng và giàu kinh nghiệm Ancelotti, cộng thêm dàn hảo thủ tinh nhuệ khiến các madridista tin vào một mùa giải thành công, nhưng thực tế Los Blancos đang có quá nhiều bất ổn. Sơ đồ cây thông 4-3-2-1 sở trường của Ancelotti đã không hoạt động trơn tru. Đặc biệt, việc hàng thủ liên tục mắc sai lầm khiến những nỗ lực trong khung gỗ của Diego Lopez không thể khỏa lấp được những điểm yếu của đồng đội. Rõ ràng, việc thiếu vắng một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp như Alonso trong giai đoạn đầu mùa giải đã khiến Carletto chưa thể có những giải pháp hữu hiệu cho sự cân bằng giữa công và thủ.

Nhưng trong khi chờ sự trở lại của Alonso, Real đang phải chuẩn bị đối đầu với lịch thi đấu khủng khiếp sau đợt tập trung ĐTQG đá vòng loại World Cup 2014 và các trận giao hữu quốc tế. Tổng cộng, chỉ trong có 3 tuần từ 19/10 đến 10/11, đội bóng Hoàng gia TBN sẽ phải thi đấu 7 trận (trung bình cứ 3 ngày đá 1 trận). Chặng Tourmalet của thầy trò HLV Ancelotti sẽ bắt đầu vào thứ 7 tới 19/10 với cuộc tiếp đón Malaga của người cũ Schuster trên sân nhà Bernabeu.

Real: “Cạm bẫy” Tourmalet chờ Kền kền - 1

Real sẽ phải đá tới 7 trận trong 3 tuần tới

Tiếp đó, vào giữa tuần sau Real sẽ đón tiếp các nhà ĐKVĐ Italia – Juventus tại vòng bảng Champions League. Trong nỗ lực tìm lại danh tiếng tại đấu trường châu lục, chắc chắn Bà đầm già sẽ rất quyết tâm đánh sập pháo đài Bernabeu sau 2 trận toàn hòa trước đó. Nhưng sau đó, quan trọng hơn cả là trận El Clasico gặp Barca vào thứ 7 tuần sau 26/10. Đây là trận đấu Real không được phép thua nếu như không muốn sớm nói lời tạm biệt với cuộc đia đến chức vô địch. Nên nhớ, chỉ sau 8 vòng đấu, Real đã bị Barca và Atletico bỏ xa tới 5 điểm, vì thế nếu rời Nou Camp với 2 bàn tay trắng, bầy Kền kền nhiều khả năng sẽ bị đại kình địch nới rộng khoảng cách lên thành 8 điểm.

Cầu mong học trò lành lặn

Virus Fifa luôn là nỗi ám ảnh với những đội bóng lớn như Real và tất nhiên lần này cũng chẳng thể khác, khiến cho HLV Ancelotti chỉ còn biết cầu mong các học trò lành lặn trở về. Tính ra, có đến 16 ngôi sao của sân Bernabeu phải làm nghĩa vụ quốc gia, vì thế hiểm họa chấn thương đang khiến HLV Ancelotti không khỏi lo lắng. Cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương Varane gần như chắc chắn sẽ ra sân ở trận đấu Pháp buộc phải thắng Gruzia ở lượt đấu cuối sau khi đã phải ra sân ở trận giao hữu gặp Australia. Benzema nhiều khả năng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự sau khi đã chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi với 1 bàn thắng vào lưới Úc.

Real: “Cạm bẫy” Tourmalet chờ Kền kền - 2

Chỉ có Ronaldo và Pepe không phải thi đấu vào đêm nay vì bị treo giò

Ngoài ra, còn phải đến trường hợp của các tuyển thủ TBN như Ramos, Arbeloa, Casillas, Isco hay những người Nam Mỹ (Di Maria, Marcelo). Tất cả đều bị vắt kiệt sức vì nhiều lý do (thi đấu liên tục, di chuyển quá nhiều) khiến cho sức lực cạn kiệt. Chỉ có một chút “vận may” với Real là siêu sao Ronaldo và đồng hương Pepe không phải thi đấu ở lượt đấu cuối cùng BĐN gặp Luxembourg (bị treo giò).

Rất nhiều ông lớn khác đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như Real, nhưng rõ ràng với những gì đang diễn ra thì Kền kền trắng có nhiều lý do để lo lắng hơn. Nếu cỗ máy đang chưa vào guồng còn tiếp tục mất đi những mảnh ghép quan trọng thì chẳng biết đội bóng áo trắng sẽ đi đâu về đâu. 3 tuần và 7 trận đấu là những thử thách vô cùng cam go, nếu không biết vượt khó thì đây hoàn toàn có thể là giai đoạn chôn vùi những tham vọng của đội bóng vĩ đại nhất thế kỉ 20 của Fifa...

Lịch thi đấu của Real trong 3 tuần tới:

19/10, 23h: Real – Malaga

24/10, 1h45: Real – Juventus

26/10, 23h: Barca – Real

31/10, 4h: Real – Sevilla

3/11, 3h: Vallecano – Real

6/11, 2h45: Juventus – Real

10/11, 23h: Real - Sociedad

 Bale sẽ kịp bình phục để dự trận Siêu kinh điển

Đội ngũ y tế của Real cho hay, ngôi sao Bale đã tập luyện trở lại sau một thời gian dưỡng thương. Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ người xứ Wales sẽ bình phục hoàn toàn trong ít ngày tới để đủ điều kiện thể lực và phong độ tham dự trận Siêu kinh điển vào ngày 26/10.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN