Real đã phạm sai lầm trong vụ Bale

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 00:37 AM (GMT+7)

Đó là nhận định của các bác sỹ hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Sự kiện: Gareth Bale

Thông tin về việc Bale bị thoát vị đĩa đệm và gai cột sống đang là chủ đề rất được quan tâm những ngày qua. Bất chấp BLĐ Real đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin được tờ Marca đăng tải, vẫn có những nghi ngại cho rằng đội bóng Hoàng gia chỉ cố che giấu đi vụ việc. Avelino Parajon, một bác sỹ hàng đầu tại Tây Ban Nha nhận định trên tờ Marca: “Nếu Real Madrid ký hợp đồng với Gareth Bale dù biết được vấn đề này, họ đã mắc phải một sai lầm".

“Không thể nói rằng ngày mai anh ta sẽ được đưa lên bàn mổ, phẫu thuật thành công và sau đó tiếp tục thi đấu như bình thường. Nếu anh ta đã bị gai đốt sống, đó không phải một biểu hiện tốt. Khi một người gặp phải những vấn đề này ở tuổi đó, rất có khả năng tình trạng thoát vị đĩa đệm và những biến chứng sẽ trở nên nặng hơn về sau này. Đó rõ ràng là một dấu hiệu rất không tốt cho các VĐV thể thao”, bác sỹ Parajon tiếp tục phân tích.

Real đã phạm sai lầm trong vụ Bale - 1

Tình trạng của Bale đang rất được quan tâm

Trước đó, BLĐ Real dù phủ nhận các thông tin về việc Bale bị thoát vị đĩa đệm và cần phải lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm nhưng cũng đã thừa nhận bản hợp đồng bom tấn bị gai một đốt sống nhỏ, thường hay bắt gặp ở các VĐV thể thao. Đội bóng Hoàng gia cũng khẳng định vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình tập luyện Bale trong thời gian tới nhằm có được thể lực tốt nhất cho trận Siêu kinh điển với Barca vào ngày 26/10 tới.

Tuy nhiên vụ việc này ngay lập tức đã được liên tưởng tới những món hàng hớ trong quá khứ của Kền kền như Kaka hay Jonathan Woodgate, những cầu thủ rất tài năng nhưng không thể hiện được mình tại Bernabeu do chấn thương. Tờ AS cũng vừa thực hiện một thống kê cho thấy kể từ ngày chuyển sang khoác áo Tottenham, Bale đã gặp 27 chấn thương các loại, khiến anh bỏ lỡ 78 trận đấu chính thức (bao gồm cả 4 trận cho ĐT Vương quốc Anh tại Olympic 2012). Phải chăng Real đã thực sự sai lầm?

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Gareth Bale