Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Kaka ra mắt, Milan đại thắng

Kaka đã có 45 phút ấn tượng trong trận giao hữu với CLB Chiasso của Thụy Sỹ.

Kaka vừa trở lại Milan theo dạng chuyển nhượng tự do, và đã lập tức gây ấn tượng trong trận ra mắt. Trước đối thủ yếu, Milan đã hoàn toàn áp đặt thế trận và có 3 bàn thắng trong hiệp 1 với các pha lập công của Nocerino (7', Kaka là người kiến tạo), Silvestre (23') và Robinho (39'). Sang hiệp 2, Kaka được rút ra nghỉ. Chơi thong dong nhưng Rossoneri vẫn có thêm 1 bàn thắng nữa do công của cầu thủ trẻ Saponara.

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 1

Kaka có trận ra mắt Milan

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 2

Kaka được mang băng đội trưởng

Nói về 45 phút đầu tiên của Kaka, người ta đã thấy thấp thoáng hình ảnh một tiền vệ hào hoa ngày nào. Anh tham gia vào mọi tình huống tấn công nguy hiểm của Milan đồng thời điều tiết nhịp độ tốt. “Đây là một trận đấu tốt. Milan cần phải cải thiện nhưng chúng tôi đang tiến lên mạnh mẽ. Từ quan điểm của cá nhân tôi, ở tuổi 31, bạn đã học được rất nhiều điều và bây giờ tôi chọn nơi mà tôi từng có những ngày tháng đẹp nhất. Tôi vẫn còn thiếu một chút cảm xúc và nhịp điệu khi thi đấu nhưng tôi đang rất hạnh phúc”, Kaka phát biểu sau trận đấu.

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 3

Kaka đã có 45 phút ấn tượng

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 4

Bóng dáng Thiên thần ngày nào?

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 5

Hi vọng Kaka sớm tìm thấy phong độ cao tại Milan

Trong khi đó HLV Allegri nói về Kaka, người được vinh dự trao băng đội trưởng hôm nay: “Kaka đã chơi tốt với vai trò của mình. Cậu ấy chỉ cần tạo ra nhịp điệu nhịp nhàng hơn nữa. Chúng tôi có các cầu thủ tấn công tuyệt vời với các giải pháp khác nhau”.

Kaka ra mắt, Milan đại thắng - 6

HLV Allegri rất mong chờ vào Kaka

Chung cuộc: Milan thắng 4-0

Ghi bàn: Nocerino 7', Silvestre 23', Robinho 39', Saponara 85'

Đội hình thi đấu:

Milan: Amelia (Coppola); Zaccardo, Mexes (Vergara), Silvestre (Pedone), Emanuelson (Pinato); Nocerino (Rondanini), De Jong (Modic), Muntari (Poli); Kakà (Niang); Robinho (Saponara), Matri (Claveria).

Chiasso: Capelletti, Zambrotta, Djuric, Magnetti, Mihajlovic, Berisha, Facchinetti, Felitti, Joaquim, Quaresima, Ciarocchi. Subs: Adailton, R. Riva, Tarchini, Becchio, Croci, Varvelli, Yerly, Travagli, Kandià, Martinazzo, D. Riva, Peralta, Hanachi, Conti, De Sole.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung