Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Inzaghi thách Messi-Ronaldo vượt qua

Sự kiện: Lionel Messi

Cựu danh thủ Italia tin rằng sẽ khó lòng có ai vượt qua được kỷ lục ghi bàn trong các trận chung kết của anh.

Là một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Italia và châu Âu, Inzaghi đã lập khá nhiều kỷ lục ghi bàn và một trong số đó, theo cá nhân Pippo sẽ không một hậu bối nào vượt qua được, kể cả đó là Messi hay Ronaldo. Trong sự nghiệp của mình Inzaghi đã ghi bàn ở mọi trận chung kết ở các giải đấu mà anh tham dự, trong đó với màu áo CLB anh đang nắm giữ cột mốc 8 bàn thắng ở các trận đấu cuối cùng (thi đấu cho Juventus và Milan).

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với chân sút luôn đứng giữa ranh giới của việt vị này là vào năm 2007 khi anh ghi 2 bàn thắng vào lưới Liverpool trong trận chung kết Champions League và thêm 3 bàn nữa vào lưới Sevilla (Siêu cúp châu Âu) và Boca Juniors (Cúp VĐTG các CLB). Inzaghi hồi tưởng: “Trước trận đấu ở Athens, Carlo Ancelotti (HLV Milan) đã phân vân giữa tôi và Gilardino, cuối cùng tôi ra sân và ghi 2 bàn. Sau đó, tôi còn tiếp tục ghi bàn vào lưới Sevilla và Boca Juniors.”

Inzaghi thách Messi-Ronaldo vượt qua - 1

Inzaghi thách thức các hậu bối

“5 bàn thắng trong 3 trận chung kết quan trọng và chúng tôi đều giành chiến thắng. Đó sẽ là một thành tích Messi hay Ronaldo cũng không thể có được. Kỷ lục này tôi sẽ nắm giữ mãi mãi”, cựu danh thủ Italia đưa ra lời thách thức tới các hậu bối. Inzaghi ngoài ra còn sở hữu những kỷ lục đáng chú ý khác: anh là cầu thủ đầu tiên lập hat trick trong 2 kỳ Champions League, anh đã ghi 70 bàn ở các cúp châu Âu xếp trên 69 bàn của Gerd Muller và Raul Gonzalez.

Hiện đang làm HLV đội trẻ ở Milan, Inzaghi đang mơ đến một ngày bước ra sân khấu lớn trong sự nghiệp cầm sa bàn: “Hiện tôi đang làm HLV đội trẻ và tôi muốn truyền đạt tới họ khát khao chiến thắng và những tham vọng không bao giờ ngừng nghỉ của chúng tôi trước đây. Giấc mơ của tôi làm tiếp tục cống hiến cho Milan trong tất cả phần còn lại của cuộc đời.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL (theo Goal) ([Tên nguồn])
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN