Ibrahimovic bị điều tra cá độ, ngông cuồng thách thức FIFA

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 00:15 AM (GMT+7)

Dù đang bị điều tra liên quan đến cá độ bất hợp pháp nhưng Ibrahimovic vẫn tỏ ngông cuồng và thách thức quyền lực của FIFA.

Ibrahimovic vừa chuyển tới thi đấu tại Mỹ sau khi hết hạn hợp đồng với MU và ngay lập tức lập cú đúp ở trận ra mắt trong đó có một siêu phẩm từ giữa sân. Tiền đạo người Thụy Điển vẫn nổi tiếng với những câu nói khoa trương đến mức “ngông cuồng” của mình. Và mới đây, Ibrahimovic thêm một lần nữa mạnh miệng tuyên bố chắc chắn sẽ khiến FIFA phải “nóng mặt”.

Ibrahimovic bị điều tra cá độ, ngông cuồng thách thức FIFA - 1

Ibrahimovic có màn ra mắt hoàn hảo trên đất Mỹ

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Ibrahimovic tỏ ra khá thích thú và bỏ ngỏ khả năng trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển tại World Cup 2018 nếu được triệu tập. Trước đó, Zlatan đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế sau EURO 2016.

Câu chuyện phiếm này sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như người phỏng vấn không hỏi về khả năng FIFA cấm Ibrahimovic chơi bóng. Cựu tiền đạo của MU đang bị điều tra về mối quan hệ thương mại với nhà cái Bethard thời gian gần đây.

“FIFA không là gì hết. Tôi muốn thì tôi sẽ ở đó (World Cup). Đó không phải là vấn đề của FIFA, chỉ là vấn đề giữa tôi và đội tuyển Thụy Điển. Nếu tôi được triệu tập thì các bạn sẽ được thấy ở World Cup. Vậy thôi.”

Cá tính đặc biệt của Ibrahimovic vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá thế giới. Tuy nhiên, cầu thủ người Thụy Điển lần này có vẻ như đi hơi “quá đà” bởi FIFA là cơ quan quyền lực cao nhất trong giới bóng đá và nắm quyền "sinh sát" trong tay. Họ hoàn toàn có thể cấm Ibrahimovic hoạt động liên quan đến bóng đá nếu như tiền đạo này dính líu thật sự tới cá độ bóng đá.

Trò lố FIFA: Bàn đẹp nhất World Cup không có Maradona, triệu fan nổi giận

Maradona hụt bầu chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử World Cup vì bị gạch tên.

Theo Ngọc Lâm (tổng hợp từ Eurosport) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022