Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Ibra: “Thiếu tôi World Cup sẽ chẳng là gì”

Sau trận thua trước BĐN, qua đó phải ngồi nhà xem World Cup vào năm sau, Ibra vẫn thể hiện được chất “ngông” của mình khi cho rằng World Cup sẽ chẳng còn giá trị gì khi thiếu vắng anh.

Như đã biết Thụy Điển đã không thể làm nên bất ngờ trước BĐN khi thất thủ 2-3 trên sân nhà và chịu thua 2-4 chung cuộc, nhường chiếc vé dự World Cup cho đối thủ. Dù Ibra đã thi đấu rất hay, ghi 2 bàn thắng cho đội nhà nhưng vẫn đành cam chịu trước một Ronaldo quá xuất sắc, lập cú hat-trick giúp BĐN thắng trận.

Dù buồn bã sau thất bại, nhưng Ibra vẫn cho mọi người thấy được cá tính, sự “cao ngạo” thường thấy ở anh. Ibra cho rằng World Cup sẽ chẳng còn đáng xem vào năm tới vì thiếu anh. Tiền đạo 32 tuổi cho biết: “Đây có thể là cơ hội cuối cùng của tôi để được góp mặt ở một VCK World Cup nhưng tôi đã thất bại. Có một điều chắc chắn là World Cup mà không có tôi sẽ chẳng còn đáng xem và không mang nhiều giá trị.”

Ibra: “Thiếu tôi World Cup sẽ chẳng là gì” - 1

Ibra tỏa sáng nhưng không thể giúp Thụy Điển đi tiếp

Ibra cũng dành lời ngợi khen cho đối thủ Ronaldo cũng như BĐN nhưng vẫn tỏ rõ sự nuối tiếc khi cho rằng Thụy Điển cũng hoàn toàn xứng đáng đi tiếp. Ibra nói: “Tôi xin chúc mừng Ronaldo và BĐN. Nhưng tôi nghĩ cả 2 đội tuyển đều xứng đáng có mặt ở Brazil năm sau.”

“Rõ ràng là một sự thất vọng lớn khi giấc mơ World Cup đã xa rời với Thụy Điển.” Ibra tỏ ra buồn bã.

Xem lại cú đúp của Ibra trong trận gặp BĐN

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo Goal) ([Tên nguồn])
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung