Ibra phủ nhận mình là kẻ kiêu ngạo

Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 17:51 PM (GMT+7)

Ibra cho biết anh không phải là kẻ kiêu căng ngạo mạn. Đó chỉ là những điều bịa đặt do truyền thông gán cho anh.

Sự kiện: Zlatan Ibrahimovic

Tiền đạo Ibrahimovic trong bài phát biểu gần đây với báo giới đã lên tiếng khẳng định anh không phải là một kẻ kiêu ngạo, cũng không phải là kẻ có cái tôi quá lớn như báo chí vẫn hay viết về anh. Thậm chí Ibra còn cho rằng anh chỉ là một “nạn nhân” của giới truyền thông.

Ibra phân trần: “Tôi còn nhớ, ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, người ta đã gán cho tôi cái gọi là tính cách kiêu căng ngạo mạn. Nhưng bạn nên biết rằng, nếu một cầu thủ có tính cách như vậy, anh ta sẽ không bao giờ giành được tới 20 danh hiệu cả.”

Ibra phủ nhận mình là kẻ kiêu ngạo - 1

Ibra phủ nhận mình là một kẻ kiêu căng ngạo mạn

“Đó là những sự dối trá mà truyền thông đã cố áp đặt cho tôi và tôi đã phải chịu đựng, sống chung với nó trong suốt nhiều năm qua. Tôi  không ngạo mạn, cũng chẳng có cái tôi quá lớn hay ích kỷ. Tôi rất tôn trọng mọi người xung quanh, đặc biệt là các cầu thủ, bởi đó là công việc là môi trường tôi sống hàng ngày. Tôi không quan tâm tới những gì giới truyền thông nói. Nó không có ý nghĩa gì với tôi.” Ibra cho biết.

Không nhận mình là một kẻ kiêu căng ngạo mạn, nhưng Ibra vẫn tự tin coi mình là một thứ rượu hảo hạng, một thứ rượu mà càng để lâu sẽ càng thấy được giá trị và vị ngon của nó.

“Tôi nghĩ tôi giống như một thứ rượu vang hảo hạng. Càng để lâu, rượu càng ngon. Càng nhiều tuổi, tôi càng đá hay và thi đấu tốt hơn.” Ibra tự hào về giá trị bản thân.

Theo PA (Khampha.vn)
sự kiện Zlatan Ibrahimovic