Ibra có thể tới Madrid hoặc Chelsea

Thứ Hai, ngày 08/07/2013 05:54 AM (GMT+7)

Đó là miêu tả của tờ Mundo Deportivo về tình cảnh của Ibra trước việc PSG chuẩn bị có Cavani.

Tương lai của Ibrahimovic ở sân Công viên các hoàng tử đang bị đặt dấu hỏi lớn khi PSG theo đuổi quyết liệt chân sút Edison Cavani. Theo tờ Mundo Deportivo, Ibra hiện đang trong trạng thái “sẵn sàng ra đi” nếu PSG ký hợp đồng thành công với Cavani.

Mặc dù người đại diện Mino Raiola của Ibra vẫn một mực khẳng định thân chủ sẽ không rời thành Paris nhưng tờ báo của Tây Ban Nha lại tin chắc ngôi sao người Thụy Điển chuẩn bị lắng nghe những đề nghị từ Madrid và Chelsea.

Ibra có thể tới Madrid hoặc Chelsea - 1

Ibra sẵn sàng ra đi

PSG được cho là đang ở rất gần Cavani. Mới đây, đích thân GĐTT Leonardo của đội bóng Pháp đã lặn lội đến Napoli đàm phán và thu về kết quả ban đầu mỹ mãn. Một số hãng truyền thông Anh bình luận Ibra có thể gia nhập đội bóng của Mourinho hoặc ông thầy cũ Ancelotti. Hồi tháng 6, Ibra từng được coi là mục tiêu chuyển nhượng của Người đặc biệt ngay khi ông nhận lời dẫn dắt Chelsea. Trong khi Ancelotti luôn dành những lời có cánh để nói về Ibra.

Bản thân siêu sao 31 tuổi mới đây đã khẳng định: “Tôi tin rằng Carlo là mẫu HLV tuyệt vời. Tôi đã làm việc với rất nhiều HLV nhưng chưa có ai biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cầu thủ giống như Ancelotti. Ông ấy làm cho các cầu thủ cảm thấy an toàn và tôi thích điều đó”.

Trong bối cảnh Real sẽ tìm một tiền đạo để thế chỗ Higuain chuẩn bị ra đi, không loại trừ khả năng Ibrahimovic sẽ tái ngộ Ancelotti ở sân Bernabeu, Mundo Deportivo kết luận.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020