Rúng động bóng đá Việt Nam: Đuổi đánh trọng tài, cầu thủ bị “đuổi thẳng cổ”

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:04 AM (GMT+7)

Vụ việc gây rúng động bóng đá Việt Nam ở giải hạng Nhì đang được dư luận quan tâm.

Chỉ một ngày sau khi clip cầu thủ rượt đánh trọng tài xuất hiện tràn lan, vào chiều 19/7 CLB Bà Rịa-Vũng Tàu đã ra quyết định thanh lý hợp đồng với cầu thủ Trần Quốc Tuấn, nhân vật chính của vụ việc.

Rúng động bóng đá Việt Nam: Đuổi đánh trọng tài, cầu thủ bị “đuổi thẳng cổ” - 1

Cầu thủ Trần Quốc Tuấn (ảnh fb)

Đội bóng phố biển phát đi thông điệp: “Ban lãnh đạo quyết định thanh lý hợp đồng cầu thủ mắc sai phạm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Trong đó, có trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ".

Trước đó, sau khi để thua 1-4 trước CLB Phố Hiến ở trận đấu tranh suất cuối cùng thăng lên Giải Hạng nhất quốc gia mùa 2019 vào chiều 18-7, một số cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đã có hành động rượt đuổi, tấn công tổ trọng tài chính.

Đoạn clip cho thấy Quốc Tuấn đã lao vào đạp trọng tài chính, trước khi trọng tài biên lao vào can ngăn. Ngay lập tức, một số  cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu cũng tham gia và tạo nên cảnh tượng vô cùng lộn xộn.

Không chỉ bị CLB cắt hợp đồng, Trần Quốc Tuấn còn đối mặt với án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Nhiều khả năng cầu thủ người Nghệ An sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Riêng CLB Bà Rịa Vũng Tàu dù đã xin lỗi cũng phải đối mặt với án phạt nặng vì hành vi của cầu thủ này.

Clip: Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

Cầu thủ Trần Quốc Tuấn đã lao vào đánh trọng tài ngay sau trận thua.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam