Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Huyền thoại MU tiết lộ chấn động, bị thầy giáo "làm bậy" năm 13 tuổi

Sau rất nhiều sự đấu tranh tư tưởng, Patrice Evra, cựu hậu vệ lừng danh của MU đã quyết định lên tiếng để vạch trần bộ mặt xấu xa của kẻ đã xâm hại tình dục mình khi anh còn nhỏ.

   

Một trong những ngôi sao xuất sắc nhất của MU giai đoạn hoàng kim của họ trước đây chính là Patrice Evra vừa tiết lộ "chuyện động trời". Trong cuốn tự truyện mới ra mắt của mình có tựa đề "I Love This Game", cựu hậu vệ trái 40 tuổi người Pháp đã dũng cảm nói về ký ức hãi hùng khi anh bị thầy giáo của mình lạm dụng tình dục 27 năm trước khi huyền thoại này mới chỉ là một cậu bé 13 tuổi.

Huyền thoại MU tiết lộ chấn động, bị thầy giáo "làm bậy" năm 13 tuổi - 1

Patrice Evra là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của MU thời hoàng kim dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Sir Alex Ferguson

Kẻ đã xâm hại tình dục Evra chính là giáo viên của anh. Người đàn ông này đã lợi dụng niềm tin của gia đình Evra khi khuyên họ để anh sống cùng nhà với thầy giáo để giảm quãng đường di chuyển từ nhà đến trường.

Evra tiết lộ anh đã ở trong một ngôi nhà trong khuôn viên trường học. Người giáo viên tai tiếng kể trên sẽ cho anh chơi game Nintendo và hướng dẫn anh làm bài tập về nhà. 

Evra nói: “Bây giờ tôi nhận ra rằng ông ấy đang cố gắng “chải chuốt” tôi. Giáo viên chủ nhiệm tin rằng tôi đã ngủ nên đặt tay dưới tấm chăn của tôi và cố gắng chạm vào tôi. Tôi biết những gì ông ấy làm là sai. Vì vậy, tôi đã cố gắng đẩy ông ta ra và đánh ông ta".

"Tôi cứng rắn nhưng tôi cũng sợ hãi, nhưng tôi không thể cho ông ta thấy nổi sợ hãi của mình. Điều đó diễn ra trong 10 hoặc 15 phút, nó giống như một cuộc chiến. Ông ấy không đùa, ông ấy cố gắng cởi quần của tôi ra. Không có lời nào nói ra trong bóng tối nhưng ông ấy cố gắng làm những hành động…"

"Tôi không nói với ai cả. Tôi quá xấu hổ khi nói chuyện với mẹ tôi và tôi không biết liệu có ai khác sẽ tin tôi không. Tôi vẫn chưa kể cho ai nghe đầy đủ toàn bộ câu chuyện cho đến bây giờ".

Huyền thoại MU tiết lộ chấn động, bị thầy giáo "làm bậy" năm 13 tuổi - 3

Huyền thoại người Pháp dũng cảm tố cáo hành vi xấu xa của thầy giáo hại đời mình

Evra nói thêm về sự thật kinh hoàng: "Vào đêm cuối cùng ở tại nhà ông ta, khi ông ta biết rằng tôi sẽ trở về với gia đình của mình, cuối cùng ông ta đã hành động thành công. Ông ta đã đưa "của quý" của tôi vào miệng của ông ta".

Đáng chú ý, vào năm Evra 24 tuổi và còn chơi cho AS Monaco tại Ligue 1, anh nhận được cuộc gọi của cảnh sát về thông báo các đứa trẻ đã tố cáo hành vi lạm dụng của giáo viên đó. Tuy nhiên, Evra từ chối hợp tác và xác nhận bất cứ vấn đề gì với cảnh sát vì lo lắng về những phản ứng bất lợi sau này.

Bây giờ, Evra đã dũng cảm kể về bi kịch của mình nhưng chỉ sau khi vị hôn thê Margaux Alexandra động viên anh nói ra sự thật. 

Điều đáng kinh ngạc là Evra chỉ nói với mẹ anh về việc bị lạm dụng 2 tuần trước, khi anh trở lại Pháp để nói cho bà biết về việc phát hành cuốn tự truyện "I Love This Game".

"Điều đầu tiên mẹ tôi nói là ‘Nếu con không kiện hắn, mẹ sẽ kiện. Nếu hắn còn sống, mẹ sẽ giết hắn". Rất nhiều sự phẫn nộ. Tôi biết mẹ tôi và những người trong gia đình tôi sẽ xem xét xem liệu có thể kiện ông ta hay không. Nhưng tôi đã chôn giấu điều này quá sâu nên không nghĩ đến việc truy tố”, Evra cho biết trong cuộc phỏng vấn với tờ The Times (Anh).

"Sống với điều đó là một trong những hối tiếc lớn nhất của tôi vì nếu nói ra, tôi có thể đã giúp được rất nhiều người", Evra chia sẻ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/huyen-thoai-mu-tiet-lo-chan-dong-bi-thay-giao-34lam-bay34-nam-...

MU đại chiến Liverpool: Nhà cái dự đoán Ronaldo hay Salah mở tỷ số trước?

Tâm điểm của màn đại chiến giữa MU và Liverpool tối 24/10 sắp tới ở vòng 9 giải Ngoại hạng Anh sẽ là khi hai siêu tiền...

Chia sẻ
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Mirror) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung