Huyền thoại Liverpool – AC Milan: Đại tiệc 5 bàn, đỉnh cao Gerrard & Pirlo

Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 01:02 AM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Huyền thoại Liverpool – Huyền thoại AC Milan, giao hữu từ thiện) Cuộc đấu giữa những Gerrard, Owen, Carrager với Nesta, Maldini, Cafu, Gattuso và Kaka đã kết thúc mỹ mãn.

Các khán giả Anfield đã không phải thất vọng khi các huyền thoại của LiverpoolAC Milan gặp nhau trong một trận giao hữu từ thiện. Số tiền thu được từ trận đấu này được chuyển vào tổ chức từ thiện LFC Foundation.

Huyền thoại Liverpool – AC Milan: Đại tiệc 5 bàn, đỉnh cao Gerrard & Pirlo - 1

Kaka đối đầu Daniel Agger

Đội hình của hai bên là một danh sách “ai là ai” của bóng đá thế giới.  Dudek, Carragher, Hyypia, Agger, Gerrard, Raul Garcia, Smicer, Fowler, Kuyt, Cisse, McManaman, Ian Rush và cả Michael Owen (vẫn bị fan Liverpool la ó) đều góp mặt dưới sự dẫn dắt của Sir Kenny Dalglish. Trong khi đó Dida, Maldini, Nesta, Cafu, Costacurta, Pirlo, Gattuso, Rui Costa, Serginho, Inzaghi và Kaka góp mặt cho phía huyền thoại AC Milan.

Mặc dù là giao hữu nhưng không có nghĩa Gattuso sẽ lịch sự với đối thủ, đương kim HLV trưởng của AC Milan (và kiêm luôn HLV trưởng đội huyền thoại Milan) mất chỉ 3 phút để chuồi hai chân đối thủ và Daniel Agger cũng đáp lại với một cú đốn dành cho Kaka. Không ít cơ hội được tạo ra, bao gồm một cú bỏ lỡ khó tin của Smicer trước cầu môn trống.

Robbie Fowler được vinh dự mang băng đội trưởng của đội huyền thoại Liverpool và “Chúa trời” đã không làm các fan thất vọng. Fowler mở tỷ số trận đấu mới một cú vô-lê bằng má ngoài chân trái. Tỷ số này được giữ tới hết hiệp 1, sau khi Jerzy Dudek tung người cứu thua đẹp mắt cản cú đá của Kaka trong ngày sinh nhật của thủ môn người Ba Lan.

Huyền thoại Liverpool – AC Milan: Đại tiệc 5 bàn, đỉnh cao Gerrard & Pirlo - 2

Gerrard chốt hạ chiến thắng 3-2 hoàn hảo cho Huyền thoại Liverpool

Djibril Cisse nhân đôi niềm vui cho Liverpool đầu hiệp 2 sau khi được Patrik Berger chọc khe đưa anh băng xuống đối mặt thủ môn. Nhưng các huyền thoại AC Milan không để trận đấu kết thúc dễ dàng như thế. Andrea Pirlo rút ngắn 1-2 với một cú sút phạt đẹp mắt, và cựu hậu vệ Giuseppe Pancaro quân bình 2-2 với một cú cứa lòng ngoài vòng cấm đẹp mắt chẳng kém gì Arjen Robben.

Nhưng ở phút 80, Steven Gerrard có pha động tác giả ở ngoài vòng cấm trước khi tung cú sút chéo góc ấn định chiến thắng 3-2 cho các huyền thoại Liverpool.

Tỷ số trận đấu: Huyền thoại Liverpool 3-2 Huyền thoại AC Milan (hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn:

- Huyền thoại Liverpool: 25’, Cisse 51’, Gerrard 80’

- Huyền thoại AC Milan: Pirlo 61’, Pancaro 77’

Đội hình Liverpool: Dudek, Westerveld, Carragher, Hyypia, Kennedy, Agger, Traore, Johnson, McAteer, Kvarme, Gerrard, McManaman, Garcia, Berger, Smicer, Diao, Rush, Fowler, Aldridge, Kuyt, Cisse, Owen.

Đội hình AC Milan: Dida, Abbiati, Fiori, Storari, Maldini, Nesta, Cafu, Costacurta, Kaladze, Oddo, Favalli, Jankulovski, Pancaro, Simic, Pirlo, Gattuso, Ambrosini, Rui Costa, Serginho, Carbone, Inzaghi, Kaka, Borriello.

Duyên nợ MU – Barca cúp C1: Scholes nã ”đại bác”, cứu Ronaldo thoát ”tội đồ”

Cú nã đại bác thần sầu của Paul Scholes vào lưới thủ thành Valdes năm 2008.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Liverpool