Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Aston Villa vs Tottenham Hotspur
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Chelsea vs Manchester United
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
SHB Đà Nẵng vs Quảng Nam
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Sông Lam Nghệ An
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Mainz 05 vs Bayer Leverkusen
Logo Mainz 05 - M05 Mainz 05
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Hoffenheim vs Bayern Munich
Logo Hoffenheim - TSG Hoffenheim
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Borussia Dortmund vs Holstein Kiel
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Holstein Kiel - KSV Holstein Kiel
-
RB Leipzig vs Stuttgart
Logo RB Leipzig - RBL RB Leipzig
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
PSG vs Auxerre
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Auxerre - AJA Auxerre
-
Lens vs Monaco
Logo Lens - RCL Lens
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Everton vs Southampton
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Quy Nhơn Bình Định vs Thể Công - Viettel
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Thép Xanh Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Roma vs Milan
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Parma vs Napoli
Logo Parma - PAR Parma
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Lecce vs Torino
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Torino - TOR Torino
-
Juventus vs Udinese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Inter Milan vs Lazio
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Fiorentina vs Bologna
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
West Ham United vs Nottingham Forest
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Leicester City vs Ipswich Town
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Brentford vs Fulham
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Arsenal vs Newcastle United
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Las Palmas vs Leganés
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Logo Leganés - LEG Leganés
-
Sevilla vs Real Madrid
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Barcelona vs Villarreal
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Atlético Madrid vs Real Betis
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Brighton & Hove Albion vs Liverpool
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Manchester City vs AFC Bournemouth
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Crystal Palace vs Wolverhampton Wanderers
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Hoàng Anh Gia Lai vs SHB Đà Nẵng
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Thể Công - Viettel vs Hải Phòng
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
TP Hồ Chí Minh vs Becamex Bình Dương
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-

HOT: Persie nhận giải "Chiếc giầy vàng"

BTC NHA đã trao danh hiệu "Chiếc giầy vàng" mùa giải 2012/13 cho Persie.

Persie nhận giải "Chiếc giầy vàng": Với thành tích ghi 26 bàn cho MU ở mùa giải năm nay, Persie đã chính thức nhận danh hiệu "Chiếc giầy vàng" do BTC giải Ngoại hạng Anh trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp tiền đạo người Hà Lan đoạt danh hiệu này (mùa giải năm ngoái ghi 30 bàn cho Arsenal).

Rooney phản bác Sir Alex: Gã Shrek đã lên tiếng cho biết, ngày Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu anh đã đến văn phòng của "Ông già gân" để hỏi về tương lai của anh chứ không phải là đòi ra đi như những gì mà ông thầy người Scotland tiết lộ với báo chí.

Hè này, Persie đến châu Á thi đấu: Tiền đạo số 20 của MU sẽ đến châu Á thi đấu trong thành phần của ĐT Hà Lan tham dự 2 trận giao hữu với Indonesia và Trung Quốc lần lượt vào các ngày 7/6 và 11/6.

Malaga được "trắng án": Tin vui vừa đến với Malaga khi UEFA quyết định bãi bỏ lệnh cấm tham gia cúp châu Âu 2 mùa giải tới với CLB này. Malaga hiện đang đứng thứ 6 tại La Liga nên vẫn còn cơ hội giành vé dự Europa League mùa sau.

Man City nhận hợp đồng tài trợ áo đấu khủng từ Nike: Man xanh đã chính thông báo, họ đã kí một hợp đồng tài trợ với hãng dụng cụ thể thao Nike của Mỹ để sử dụng áo đấu của hãng này từ mùa giải tới với thời gian kéo dài 6 năm cùng số tiền nhận được là 72 triệu bảng (12 triệu bảng/năm).

MU ngã giá Thiago: Tin từ Goal cho hay, Quỷ đỏ đã gửi lời đề nghị trị giá 18 triệu euro tới Barca để có được sự phục vụ của Thiago, tiền vệ được coi là truyền nhân của Xavi và nằm trong danh sách cần bán của gã khổng lồ xứ Catalunya trong mùa hè năm nay.

MU săn "Bryan Robson mới": Báo chí Anh đưa tin, Quỷ đỏ đang lên kế hoạch chiêu mộ “thần đồng” mới của bóng đá Anh, Ross Barkley. Tiền vệ 19 tuổi đang chơi Everton được nhiều người so sánh với Bryan Robson, một huyền thoại của MU.

Valdes kiên quyết muốn ra đi: Thủ thành Valdes vừa đề nghị CLB chủ quản Barca cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do (miễn phí), dù Valdes vẫn còn 2 năm hợp đồng. Động thái này của Valdes chứng tỏ anh không còn muốn tiếp tục chơi cho đội chủ sân Nou Camp bất cứ mùa giải nào nữa.

Dortmund thưởng bèo bọt: Dortmund đang thi đấu rất thành công ở mùa giải năm nay khi lọt vào trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, dù có đánh bại Bayern tại Wembley thì các học trò của HLV Klopp cũng không được thưởng nhiều. Cụ thể, mỗi cầu thủ chỉ nhận được 125,000 euro.

Lampard “nói xấu” Benitez. Đội phó của Chelsea - Frank Lampard vừa chia sẻ một số thông tin về HLV tạm quyền Rafael Benitez. Trả lời phỏng vấn trên SunSport, anh tiết lộ: "Có những HLV mà bạn muốn xây dựng quan hệ và cảm thấy gần gũi. Ông ấy không phải mẫu người đó".

HOT: Persie nhận giải "Chiếc giầy vàng" - 1

Tại Chelsea, quan hệ giữa Lampard và Benitez không mấy tốt đẹp

Carlton Cole chia tay West Ham. Cựu tiền đạo Chelsea vừa đăng đàn xác nhận sẽ chia tay đội chủ sân Upton Park sau 7 năm gắn bó. Tại West Ham, Cole đã ghi 47 bàn trong 204 lần ra sân tại Premier League.

Mourinho không thích Luiz: Daily Mail nói rằng Jose Mourinho lo ngại về khả năng phòng ngự của David Luiz nên tính chuyện tìm kiếm trung vệ mới cho Chelsea. Mourinho rất thích Rafael Varane nhưng lấy được cậu từ Bernabeu là chuyện không đơn giản sau khi ông đã rời Madrid. Để cải thiện khả năng phòng ngự của mình, Chelsea tính để Ivanovic trở lại đá hậu vệ phải.

Cựu HLV Juve bị buộc tội ngộ sát: Massimo Carrera - từng là HLV tạm quyền của Juve - đã bị tù 2 năm rưỡi vì tội ngộ sát khi lái xe gây tai nạn khiến 2 cô gái thiệt mạng. Thời điểm đó - đêm giao thừa năm 2011, chiếc xe chở hai cô gái là Chiara Varani và Patrizia Paninforni đã gặp tai nạn với hai xe khác. Khi đó, Chiara và Patrizia đã mở cửa chạy ra ngoài. Đúng lúc đó, chiếc xe của Carrera đã đâm thẳng vào hai nạn nhân xấu số.

Reina phủ nhận chuyện gia nhập Barca: "Tôi còn ba năm hợp đồng nữa với Liverpool. Tôi hài lòng, thoải mái và gia đình tôi cũng rất hạnh phúc ở đây. Tin đồn là khó kiểm soát nhưng cũng thật vinh dự khi được một CLB như Barca quan tâm." Tôi không biết Barca có tiếp xúc với đại diện của tôi hay không. Tuy nhiên, vào thời điểm này, tôi không nghĩ rằng có bất cứ lời đề nghị chính thức nào được đưa ra."

Hummels nói không với Barca: Barca nhắm đến Hummels để gia cố hàng thủ vốn bộc lộ nhiều yếu kém của họ trong mùa giài 2012-13, đặc biệt là ở khả năng chống bóng bổng và những tình huống cố định. Hummels được nhắm đến để trám chỗ Puyol vốn đã cao tuổi và không còn sung sức như trước. Tuy nhiên trung vệ của Dortmund khẳng định anh chưa hề đàm phán với đội bóng nào và cũng không muốn.

Carroll rút lui khỏi ĐT Anh: Tiền đạo Andy Carroll thuộc biên chế Liverpool đã xin rút lui khỏi thành phần ĐT Anh chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu với Cộng hòa Ireland và Brazil do chấn thương gót chân. Đội bóng của HLV Roy Hodgson sẽ tiếp đón thầy trò ông Giovanni Trapattoni tại Wembley vào ngày 29 tháng Năm trước khi hành quân đến Rio de Janeiro để đối đầu với Brazil bốn ngày sau đó.

Osman gắn bó với Everton. Tiền vệ kỳ cựu Leon Osman vừa ký bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm nữa với Everton. Như vậy, cầu thủ 32 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với sân Goodison Park đến mùa Hè 2015.

Raul từng 2 lần từ chối Barca. Huyền thoại của Real tiết lộ anh từng được Barca theo đuổi nhiều lần nhưng tất cả những lần đó anh đều từ chối. Anh cho biết: “Barca cũng 2 lần ngỏ lời với tôi, nhưng tôi là một Madridista và tôi không muốn thi đấu ở đó”.

Sanogo muốn thi đấu cho Arsenal. Tiền đạo Yaya Sanogo của Auxerre cho biết anh đã từ chối rất nhiều lời đề nghị chỉ để chờ đợi cơ hội gia nhập Arsenal. "Tôi muốn đi theo bước chân của Abou Diaby, một cầu thủ cũng trưởng thành từ Auxerre. Có rất nhiều đội bóng muốn có tôi, nhưng Arsenal là lựa chọn của tôi", Sanogo chia sẻ.

Casillas hấp dẫn nhất TBN. Theo kết quả mới được công bố, Iker Casillas đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám trong làng quần đùi áo số để trở thành "Cầu thủ hấp dẫn nhất Tây Ban Nha 2013" do trang website Chance bầu chọn (dành cho các cầu thủ đang thi đấu tại Tây Ban Nha). Đội trưởng Real được nhận tới 57% tổng số phiếu. Xếp sau Casillas là Pique, Xabi Alonso và Sergio Ramos. Cả ba tuyển thủ La Roja chia nhau vị trí thứ 2 do có chung số phiếu bình chọn. Ronaldo, siêu sao nổi tiếng đào hoa và điệu đà chỉ khiêm tốn xếp thứ 3 với 27% phiếu.

David Luiz sẽ rời Chelsea nếu Mourinho tới? Theo tờ Daily Mail, David Luiz sẽ là cầu thủ đầu tiên phải rời Stamford Bridge ngay sau khi Mourinho đặt chân trở lại nơi này. Viễn cảnh Mourinho đẩy David Luiz rời khỏi Stamford Bridge có thể xảy ra rất cao vì Người đặc biệt tôn thờ triết lí bóng đá phòng ngự khoa học. Đây là yếu tố mà David Luiz, một trung vệ Brazil luôn có xu hướng tấn công không có được.

Bale không rời Tottenham. Theo tiết lộ của Tim Sherwood, HLV đội trẻ Tottenham, ngôi sao Bale sẽ không rời đội bóng thủ đô London trong mùa hè 2013. Ông này khẳng định: “Bale đang hạnh phúc tại Tottenham. Tôi nhìn thấy cậu ấy trên sân tập mỗi ngày, cậu ấy có mối quan hệ tốt với HLV và đặc biệt yêu mến các đồng đội của mình.”

Yaya Sanogo sẵn sàng tới Arsenal. Tiền đạo 20 tuổi người Pháp thừa nhận anh muốn được chơi cho Pháo thủ vào mùa giải tới. Trước đó, HLV Wenger cũng tiết lộ Arsenal đã tiến rất gần đến một thỏa thuận chuyển nhượng với Auxerre về trường hợp của Yaya.

HOT: Persie nhận giải "Chiếc giầy vàng" - 2

HLV De Boer không tới Man City

Frank De Boer không tới Man City. Cựu tuyển thủ Hà Lan bác bỏ tin đồn sẽ chuyển tới Man City ngồi vào chiếc ghế nóng mà HLV Mancini vừa bị sa thải với bản hợp đồng mới cùng Ajax. Theo đó, De Boer sẽ ở lại Amsterdam ArenA để tiếp tục gắn bó với nhà ĐKVĐ Hà Lan đến năm 2017.

Di Canio bị cảnh cáo. Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh, PFA, vừa cảnh cáo chiến lược gia người Italia vì quá lạm dụng các hình phạt theo ý thích cá nhân. Theo PFA, Di Canio không được phép tạo ra một “pháp luật cho riêng mình” tại Sunderland.

Chelsea “kết” Mario Gomez. Báo giới Anh đưa tin, The Blues đang nhắm đến tiền đạo Mario Gomez bên phía Bayern để thỏa mãn mong muốn của HLV Jose Mourinho khi chiến lược gia này trở lại London. Hiện tại, ngôi sao của ĐT Đức cũng đang phải cạnh tranh quyết liệt vị trí tiền đạo mũi nhọn trong đội hình Hùm xám Bavaria.

HOT: Persie nhận giải "Chiếc giầy vàng" - 3

Tương lai của Abidal với Barca được xác định trong hôm nay

Tương lai Abidal được xác định vào hôm nay. Được biết vào tối nay, người đại diện David Venditelli của hậu vệ người Pháp sẽ có cuộc thảo luận với các quan chức của Barca để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Hiện hợp đồng hiện tại giữa Abidal và Barca sẽ kết thúc vào tháng 6.

Moutinho không muốn rời Porto. Tiền vệ người Bồ Đào Nha phủ nhận tin đồn về Monaco, và khẳng định anh không muốn rời Porto vào mùa Hè này. Dù vậy, Moutinho cũng cho biết, tương lai của anh phụ thuộc phần lớn vào quyết định của BLĐ đội bóng.

Isla không chắc về tương lai tại Juventus. Ngôi sao người Chila cho biết anh không chắc chắn ở lại Bà đầm già Turin sau mùa giải năm nay. Hiện Mauricio Isla cũng đang nhận được một số lời mời từ Tây Ban Nha cũng như một số đội bóng khác tại Serie A.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
Gửi Góp ý