“Hoa hậu sát cầu thủ” khoe “ngực lép”

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 10:34 AM (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh - Danielle Lloyd đã không còn nóng bỏng như ngày nào.

Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd từng được coi là một trong những mỹ nhân đẹp nhất hành tinh với vòng 1 bắt mắt. Đặc biệt, với những mối tình với hàng loạt cầu thủ tại Premier League, Danielle được mệnh danh là “hoa hậu sát cầu thủ”. Thế nhưng, giờ đây mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, cựu hoa hậu Anh đã yên bề gia thất, còn ngoại hình của cô cũng đổi thay khiến nhiều người bị sốc.

Cuối tháng trước, “hoa hậu sát cầu thủ” đã chính thức lên xe hoa để trở thành bà O’Hara. Đây là kết cục có hậu với Danielle sau những nỗ lực trở thành “gái ngoan” và hiện cô đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh với cầu thủ Jamie O’Hara. Hiện tại, nhà O’Hara đang đi nghỉ tuần trăng mật và địa điểm được lựa chọn là Dubai, thiên đường du lịch tại UAE (Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất).

“Hoa hậu sát cầu thủ” khoe “ngực lép” - 1

Nhà O'Hara đang đi nghỉ trăng mật

Tại bãi biển đầy nắng và gió tại Dubai, cặp vợ chồng nhà O’Hara tỏ ra rất hạnh phúc với những cử chỉ âu yếm dành cho nhau. Thậm chí, Danielle còn thể hiện mình là gái “đã có chồng” khi in dòng chữ “Mrs O’Hara” trên quần của bộ bikini màu đỏ bắt mắt. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là “hoa hậu sát cầu thủ” đã không còn nóng bỏng như ngày nào với bộ ngực lép. Được biết, hồi tháng 2 vừa qua do phát hiện có một cục máu đông trong ngực của bà O’Hara nên các bác sỹ đã quyết định rút toàn bộ số silicon để bảo toàn tính mạng. Chính vì thế, vòng 1 của cựu hoa hậu Anh giờ đây đã trở về nguyên bản (khá lép như Danille từng thừa nhận).

“Hoa hậu sát cầu thủ” khoe “ngực lép” - 2

Tình tứ tại Dubai

“Hoa hậu sát cầu thủ” khoe “ngực lép” - 3

Vòng 1 của Danielle xuống cấp một cách tệ hại

“Hoa hậu sát cầu thủ” khoe “ngực lép” - 4

"Hoa hậu sát cầu thủ" đã không còn nóng bỏng như ngày nào

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)