Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Milan vs Spezia

MILLogo Milan - Logo Spezia SPE

Bologna vs Napoli

BOLLogo Bologna - Logo Napoli NAP

Fiorentina vs Genoa

FIOLogo Fiorentina - Logo Genoa GEN

HLV Park Hang Seo cười tươi khi Đỗ Hùng Dũng tập buổi đầu cùng ĐT Việt Nam

Sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mang lại niềm cảm hứng mới cho ĐT Việt Nam trong buổi tập chiều ngày 28/11, để chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

  

Video ĐT Việt Nam tập chiều 28/11

Sau một ngày được HLV Park Hang Seo cho nghỉ xả hơi, các tuyển thủ Việt Nam đã trở lại tập luyện trong chiều ngày 28/11, để tiếp tục chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup tại Singapore.

HLV Park Hang Seo cười tươi khi Đỗ Hùng Dũng tập buổi đầu cùng ĐT Việt Nam - 1

Đỗ Hùng Dũng tập buổi đầu tiên cùng ĐT Việt Nam chiều ngày 28/11.

“Những chiến binh sao vàng” đang bước vào những buổi tập cuối cùng trong chuyến tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu, nên bầu không khí tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo đang khẩn trương hơn bao giờ hết. Nhà đương kim vô địch AFF Cup rốt ráo hoàn thiện kỹ chiến thuật và thể lực, để sẵn sàng cho giải đấu cấp cao nhất bóng đá Đông Nam Á.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mang đến niềm cảm hứng mới trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Rõ nhất là những biểu hiện của HLV Park Hang Seo trong suốt buổi tập chiều ngày 28/11.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc liên tục cười tươi khi nhìn thấy cậu học trò cưng đã có thể tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội sau khoảng thời gian dài điều trị chấn thương. Tiền vệ của CLB Hà Nội đã hoà nhập rất nhanh với các bài tập cũng như không khí chung của đội tuyển.

Sau khi hoàn thành phần làm nóng, Hùng Dũng và các đồng đội đã bước vào bài tập chuyền bóng và xử lý bước một. Đối tác mà tiền vệ của CLB Hà Nội lựa chọn ở buổi tập này chính là Lý Công Hoàng Anh.

Vừa trở lại sân cỏ sau 8 tháng dưỡng thương, nhưng tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kĩ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực. Nhìn chung, Hùng Dũng đã hoà nhập rất tốt với toàn đội.

HLV Park Hang Seo cười tươi khi Đỗ Hùng Dũng tập buổi đầu cùng ĐT Việt Nam - 3HLV Park Hang Seo cười tươi khi Đỗ Hùng Dũng tập buổi đầu cùng ĐT Việt Nam - 4

HLV Park Hang Seo rất vui khi thấy học trò cưng Hùng Dũng trở lại sau 8 tháng dưỡng thương. 

HLV Park Hang Seo hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, Hùng Dũng sẽ lấy lại được thể trạng và phong độ tốt nhất để cùng ĐT Việt Nam hoàn thành mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2021.

Với sự góp mặt của Đỗ Hùng Dũng, ĐT Việt Nam hiện tại có quân số lên đến 35 cầu thủ. Như vậy, thầy Park có thể sẽ phải loại đi 5 cái tên để chính thức chốt danh sách “những chiến binh sao vàng” lên đường đi Singapore dự AFF Cup 2021 vào ngày 1/12.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM vào chiều tối ngày 30/11. Trưa ngày 1/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Singapore. Ở AFF Cup 2021, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Thầy trò ông Park sẽ có trận mở màn ở bảng B AFF Cup 2021 vào ngày 6/12 trước ĐT Lào.

AFF Cup 2021
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch AFF Cup 2021?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-cuoi-tuoi-khi-do-hung-dung-tap-buoi-dau-cung...

Phan Văn Đức tỏa sáng khi ĐT Việt Nam chia quân đá tập trước AFF Cup

Tiền vệ Phan Văn Đức đã toả sáng trong trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt Nam tối ngày 26/11, trong quá trình chuẩn bị...

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung