Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

HLV Miura tiết lộ bí quyết ĐT Việt Nam "hạ" người Mã

Sự kiện: AFF Cup 2024 HLV Miura

HLV Miura đã có những chia sẻ về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia ngay khi trở về Hà Nội.

Trả lời truyền thông ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, HLV Toshiya Miura tỏ ra hết sức hài lòng với màn trình diễn của các tuyển thủ Việt Nam trong chiến thắng trước người Mã: "Tôi hài lòng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam. Chúng tôi đã phải đối mặt với áp lực lớn từ khán đài có khoảng 80 nghìn CĐV.

Nhưng với việc các cầu thủ Việt Nam tuân theo đấu pháp của Ban huấn luyện cùng chiến thuật hợp lý, chúng tôi đã vượt qua được Malaysia. Thực lòng, tôi không mong chờ một chiến thắng quá sớm như vậy bởi chúng tôi còn trận lượt về tại Hà Nội. Nhưng trước khi sang Malaysia tôi đã nói với các học trò rằng chúng tôi có thể tới đây để tìm một chiến thắng, chứ không phải một trận hoà".

HLV Miura tiết lộ bí quyết ĐT Việt Nam "hạ" người Mã - 1

HLV Miura nhắc các học trò không được chủ quan trước trận bán kết lượt về

Trước câu hỏi "tại sao ĐT Việt Nam lại trở nên mạnh mẽ đến vậy ở trận thắng Malaysia", HLV người Nhật Bản nói: "Ngay lúc cả đội còn ở Hà Nội, tôi đã nói với các cầu thủ rằng Malaysia có 80 ngàn CĐV trên sân Shah Alam, nhưng các bạn có 80 triệu CĐV Việt Nam ở phía sau. Chúng ta mạnh mẽ hơn Malaysia bởi chúng ta đã lao động chăm chỉ hơn họ".

Nói về sự cố nhóm CĐV Việt Nam bị đánh đập trên khán đài san Shah Alam, ông Miura cho biết: "Trong khoảng 15 phút cuối trận đấu, tôi có thấy CĐV Malaysia nổi giận và thấy vài tai nạn trên khán đài. Nhưng tôi nói với các cầu thủ rằng hãy tập trung tối đa để bảo toàn chiến thắng. Tôi cũng mong CĐV Việt Nam sẽ 'chơi đẹp' và không có sự cố nào trên sân Mỹ Đình ở trận đấu sắp tới".

Sau cùng, ông Miura nhắc nhở các học trò nhất định không được chủ quan trước trận bán kết lượt về với Malaysia: "Chúng tôi chỉ có hai ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu lượt về. Thời gian khá ngắn, trong khi chúng tôi phải chuẩn bị cả tinh thần và thể lực thật tốt. Trước mắt, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng giành quyền vào chung kết".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
AFF Cup 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN