HLV Lê Huỳnh Đức chê tiền đạo, tố trọng tài sau trận thua Bình Dương

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 19:41 PM (GMT+7)

HLV của Đà Nẵng đã tỏ ra vô cùng bức xúc về tiền đạo cũng như công tác trọng tài sau khi đội nhà để thua trước Bình Dương. 

  

Video diễn biến chính trận Bình Dương - Đà Nẵng (nguồn: Thể thao TV HLV Lê Huỳnh Đức chê tiền đạo, tố trọng tài sau trận thua Bình Dương - 1):

Siêu phẩm cứa lòng sát vòng cấm ở phút 80 của Tiến Linh đã giúp Bình Dương có chiến thắng tối thiểu trước Đà Nẵng trên sân Gò Đậu tối ngày 18/4 tại vòng 10 V-League 2021.

Có thế trận tương đối tốt nhưng để thua bất ngờ, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra vô cùng bức xúc khi lí giải về nguyên nhân thất bại của đội mình: “Tiền đạo của chúng tôi quá dở. Đội tấn công nhiều nhưng cả trận không sút được một quả nào. Trong khi Bình Dương họ chỉ sút được một cú là đã ghi bàn. Trong lúc tập tôi cho tiền đạo sút rất nhiều nhưng vào trận họ lại quá cầu toàn không dám sút.

HLV Lê Huỳnh Đức chê tiền đạo, tố trọng tài sau trận thua Bình Dương - 2

HLV Lê Huỳnh Đức chê Đức Chinh và hàng tiền đạo Đà Nẵng

Bên cạnh đó, chúng tôi thua vì cầu thủ tôi đá không được do ức chế trọng tài. Nhiều tình huống tôi không hiểu họ thổi cái gì, dường như trọng tài cố tình làm cho cầu thủ của tôi bị ức chế”.

Ở trận đấu này, HLV Lê Huỳnh Đức đã để tiền đạo Hà Đức Chinh dự bị và chỉ đưa vào sân trong hiệp 2. Giải thích nguyên nhân này, ông Đức nói: “Đức Chinh 8-9 trận rồi mới ghi được 1 bàn nên tôi muốn đổi mới. Nhưng rõ ràng ngay cả khi vào sân từ băng ghế dự bị Chinh chơi cũng không ổn định, phong độ đi xuống. Ngoài ra các tiền đạo ngoại của chúng tôi cũng không đáp ứng được kỳ vọng. Chúng tôi cần thay đổi hàng công nếu muốn giữ được cơ hội vào vòng trong.

Không những chỉ trích hàng tiền đạo, HLV của Đà Nẵng còn không hài lòng về hàng thủ: “Những trận gần đây, chúng tôi đều bị thua những bàn thắng đẹp, sút xa. Hậu vệ của chúng tôi không đọc được tình huống, không kèm chặt ở khu vực nguy hiểm nên để tiền đạo đối phương thoải mái sút xa ghi bàn”.

Nhận xét về lối chơi của Bình Dương dưới thời tân HLV Nguyễn Thanh Sơn sau khi thay thế cho HLV Phan Thanh Hùng từ chức vì lý do sức khỏe, ông Đức cho rằng lối chơi của đội chủ sân Gò Đậu không có gì mới: “Lối chơi Bình Dương xưa giờ vẫn vậy, không có gì đặc biệt. Lúc thì phất bóng dài từ hai biên, nếu ở trong thì sút xa, tôi thấy không có nhiều sự thay đổi”.

HLV Lê Huỳnh Đức chê tiền đạo, tố trọng tài sau trận thua Bình Dương - 3

HLV Nguyễn Thanh Sơn khen ngợi Tiến Linh hết lời

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn dành sự khen ngợi cho các học trò đã thi đấu tốt dù trải qua một trận đấu rất khó khăn. Đặc biệt, HLV của Bình Dương khẳng định chiến thắng của đội ngày hôm nay nhờ vào sự tỏa sáng của Tiến Linh. Ông Sơn nhận xét học trò cưng của mình xứng đáng là chân sút số 1 Việt Nam hiện nay.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-le-huynh-duc-che-tien-dao-to-trong-tai-sau-tran-thua-binh-duong-5020211841...

Video Bình Dương - Đà Nẵng: Người hùng Tiến Linh, ”thót tim” cuối trận

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Bình Dương - Đà Nẵng, vòng 10 V-League) Sự tỏa sáng của Nguyễn Tiến Linh và cả may mắn...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung