Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

HUNLogo Hungary - Logo Pháp FRA

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Đức GER

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

ESPLogo Tây Ban Nha - Logo Ba Lan POL

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

HLV Kiatisak chào đón “huyền thoại” Lee Nguyễn trở về nhà bầu Đức

“Zico Thái” nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Lee Nguyễn trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa HAGL và TP.HCM (17h ngày 28/3).

  

“Trước đây, Lee Nguyễn từng là học trò của tôi năm 2010. Tôi luôn coi cậu ấy như một người bạn, một người anh em của tôi. Lần này, chúng tôi chào đón cậu ấy trở lại Pleiku, trở lại nơi cậu ấy từng khoác áo HAGL trong quá khứ.

Bởi, theo tôi, cậu ấy là một cầu thủ lớn, một huyền thoại của HAGL. Giờ đây, Lee Nguyễn đã trưởng thành hơn rất nhiều và là cầu thủ có nhãn quan chiến thuật, năng lực tốt, là tấm gương cho các cầu thủ trẻ”.

HLV Kiatisak chào đón “huyền thoại” Lee Nguyễn trở về nhà bầu Đức - 1

HLV Kiatisak vui vẻ chào đón Lee Nguyễn trở lại Pleiku

Đó là câu trả lời của HLV Kiatisak khi được hỏi về Lee Nguyễn trong cuộc họp báo diễn ra chiều ngày 27/3 trên sân vận động Pleiku. “Zico Thái” cho hay, nếu gặp lại Lee Nguyễn trước trận đấu ngày mai, huyền thoại bóng đá Thái Lan vẫn chào hỏi cậu học trò cũ bình thường.

“Ngày mai tôi với Lee Nguyễn có thể sẽ không nói chuyện về bóng đá, mà chỉ hỏi thăm về gia đình cậu ấy. Tôi nghĩ thế là đủ. Trong sân có thể chúng tôi là đối thủ, nhưng ở ngoài đời chúng tôi là những người bạn, người anh em”, HLV Kiatisak nói thêm về ngôi sao đang khoác áo CL B TP.HCM.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisak có những tiết lộ về tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh rằng: “Tuấn Anh tương đối ổn, nhưng chúng tôi đánh giá lần cuối xem cậu ấy có thể đá chính hay dự bị. Tuấn Anh có ra sân hay không, ngày mai chúng ta mới có thể biết được”.

Chia sẻ thêm về trận đấu giữa HAGL và TP.HCM, HLV Kiatisak đánh giá cao tài năng của HLV Mano Polking bên phía đội khách. “Zico Thái” và thuyền trưởng CLB TP.HCM từng cùng học bằng HLV Pro cùng nhau tại Thái Lan. “TP.HCM là một đội bóng mạnh và được dẫn dắt bởi HLV Polking.

Tôi biết rõ ông Polking khi cả hai còn làm việc ở Thái Lan. TP.HCM từng thắng Sài Gòn, trong khi chúng tôi lại thua Sài Gòn. HAGL phải nỗ lực để hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm trên sân nhà trước TP.HCM”.

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-kiatisak-chao-don-huyen-thoai-lee-nguyen-tro-ve-nha-bau-duc-50202127317159...

Công Phượng lập siêu phẩm đỉnh cao, làm lu mờ Ronaldo trên mạng xã hội Việt Nam

Ronaldo là siêu sao sở hữu lượng người hâm mộ nhiều nhất thế giới, trong khi Công Phượng là cầu thủ được yêu thích...

Theo Tuấn Hữu (Dân Việt)
HLV Kiatisak ở HAGL Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung