Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

HLV Hàn Quốc của Hà Nội từ chối nói về Quang Hải, "tướng" Hùng vì sao bực trọng tài?

HLV của Hà Nội từ chối câu hỏi liên quan đến Quang Hải, cầu thủ đã rời CLB trong khi HLV Phan Thanh Hùng của Đà Nẵng bực mình với trọng tài.

Xem thêm trận đấu

Da Nang - Ha Noi

Hai bàn thua của Hà Nội trước Đà Nẵng (Nguồn: VTV Cab)

HLV của CLB Hà Nội, Chun Jae Ho

Xin ông cho biết lý do Hà Nội thua trận?

Tôi nghĩ quá trình chuẩn bị của đội có vấn đề. Tôi cần kiểm tra cũng như quan sát thêm các cầu thủ. Chiến thuật ngày hôm nay cũng không được tốt.

HLV Hàn Quốc của Hà Nội từ chối nói về Quang Hải, "tướng" Hùng vì sao bực trọng tài? - 1

HLV Hà Nội từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới Quang Hải

Vì sao ở trận đấu này, ông không sử dụng Thành Chung và Việt Anh?

Tôi rất muốn sử dụng cả hai cầu thủ này nhưng họ đều chấn thương. Thành Chung mới bị đau ở bắp chân hai ngày trước nên tôi không thể tung vào sân. Việt Anh còn không nằm trong danh sách đi Đà Nẵng cũng vì lí do chấn thương.

Theo ông, lý do nào khiến Hà Nội để thua 2 bàn quá nhanh như vậy?

Đà Nẵng là đội bóng phát triển bóng tốt từ sân nhà. Tôi đẩy đội hình lên để pressing tầm cao. Nhưng thời điểm đẩy lên pressing chưa tốt nên để lại khoảng trống phía sau lớn, từ đó bàn thua tới nhanh.

Ông có thể cho biết mục tiêu của CLB Hà Nội trong thời gian tới là gì?

Mục tiêu của Hà Nội không có gì thay đổi, đó là vô địch và xây dựng được lối chơi tấn công áp đặt. Tôi vẫn đang nỗ lực với những cầu thủ trong tay. Tất nhiên, tôi không khẳng định rằng Hà Nội sẽ vô địch nhưng toàn đội sẽ nỗ lực qua từng trận. Mỗi trận bây giờ đều là chung kết.

Theo ông, liệu Hà Nội có đang phụ thuộc vào Văn Quyết sau khi mất Quang Hải?

Quang Hải đang thi đấu ở nước ngoài. Tôi hi vọng không nhận được câu hỏi về cậu ấy, mọi người có thể hỏi về cầu thủ khác. Hiện tại, tôi cũng đang có kế hoạch để tận dụng tốt những con người hiện tại, triển khai thế trận tốt hơn, kiểm soát bóng tốt hơn, có những miếng đánh tốt hơn. Tinh thần của các cầu thủ cũng là điều cần được cải thiện.

HLV Đà Nẵng, Phan Thanh Hùng

Theo ông, vấn đề của Đà Nẵng là gì?

Vấn đề của chúng tôi là thường không giữ được thành quả. Đà Nẵng hay dẫn trước rồi bị đối thủ gỡ. Hôm nay, chúng tôi đã vượt qua "dớp" đó.

Ông đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong trận đấu, lí do khiến ông đưa ra quyết định này?

Với sức trẻ, Đà Nẵng đã chặn được dớp để thua phút cuối. Văn Long bị đau và phải xịt thuốc trước trận, cậu ấy đã thi đấu rất cố gắng. Đặng Anh Tuấn cũng gặp vấn đề thể lực ở phút 60 nên tôi đưa ra khỏi sân.

Chúng tôi hay để thua trong những phút cuối trận ở các loạt trước, tôi vui vì hôm nay đội không để điều đó xảy ra. Tôi rất kỳ vọng vào các cầu thủ trẻ. Điều tôi lo lắng nhất là các em bị tâm lý khi được tung vào sân. May mắn thay một số cầu thủ như Phi Hoàng, Duy Cương đã chơi bùng nổ.

Xin ông cho biết thêm về cách sử dụng Kone?

Tôi sử dụng Kone để giữ bóng, làm giảm tốc độ trận đấu chứ không đặt nặng khả năng bứt tốc của cậu ấy. Kone góp phần làm chậm nhịp độ của Hà Nội khi họ muốn đẩy cao đội hình. Đối với Hà Nội, họ đá presssing và sử dụng tốt những tình huống bóng hai. Hà Nội vẫn còn nguyên cửa cạnh tranh chức vô địch.

Về phía Đà Nẵng, quãng nghỉ vừa qua là khoảng thời gian cho các cầu thủ trẻ hiểu hơn về chiến thuật của đội. Trước đây, họ thường chơi 60-70 phút rồi xuống sức, dẫn trước 2-0 vẫn bị gỡ hoà hay thậm chí là thua ngược, nhưng hôm nay đã khác.

Một vấn đề nữa hôm nay là tôi bị trọng tài nhắc quá nhiều. Họ khiến tôi phân tâm dù bản thân không mắc lỗi gì. Trọng tài muốn nhắc ai thì tới thẳng người đó nhắc. Tôi rất bực mình khi trọng tài thứ tư hành động như vậy. Họ có thể làm công việc của họ nhưng cần khéo léo hơn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-han-quoc-cua-ha-noi-tu-choi-noi-ve-quang-hai-34tuong34-hun...

Video bóng đá Đà Nẵng - Hà Nội: Siêu phẩm cứa lòng, cột dọc cứu thua (Vòng 5 V-League)

(Video bóng đá Đà Nẵng - Hà Nội, vòng 5 V-League) Trận đấu có một siêu phẩm cứa lòng và cột dọc đã một lần cứu thua cho Hà Nội.

Chia sẻ
Theo Tuấn Hữu - Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung