Luis Nani làm gì ở sân tập Arsenal?

Thứ Năm, ngày 13/12/2012 00:34 AM (GMT+7)

Tiền vệ Luis Nani của MU mới đây đã bị bắt gặp khi đang có mặt tại sân tập của Arsenal.

Không có tên trong danh sách dự trận derby thành Manchester, Nani đã tranh thủ thời gian đi thăm thú đây đó và địa điểm mà anh lựa chọn lại là sân tập của CLB Arsenal. Tờ SportsMail của Anh đã cho đăng tải những bức ảnh Nani hồ hởi phấn khởi tới khu sân tập cũ của Arsenal (giờ là khu huấn luyện của CLB Watford). Điều này đã khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng Nani đang có ý định rời MU để tới Arsenal đầu quân.

Tuy nhiên sự thực thì không phải vậy. Tiền vệ người BĐN sở dĩ có mặt tại khu huấn luyện London Colney là để theo dõi cậu con trai thi đấu cho đội U10 của CLB Watford. Đây là đứa con riêng của cô bạn gái Daniela Martins mà Nani mới đính hôn hồi tháng 4 vừa qua.

Luis Nani làm gì ở sân tập Arsenal? - 1

Nani đến sân tập Arsenal để cổ vũ cho cậu con trai (áo xanh) thi đấu

Khu huấn luyện London Colney được Arsenal bàn giao lại cho Watford để chuyển đến đại bản doanh mới nằm ngay cạnh đó. Rất có thể năm sau, Nani sẽ trở lại nơi này để đàm phán với Arsenal, nếu như anh không còn đất dụng võ tại Old Trafford.

Bản thân HLV Arsene Wenger cũng tỏ ra khá "kết" lối đá của tiền vệ 26 tuổi và muốn có chữ ký của Nani để thay thế cho Theo Walcott đang có tương lai bất định. Nani đã không ra sân thi đấu cho MU kể từ ngày 8/11 ở trận đấu với Braga tại vòng bảng cúp C1 bởi chấn thương và anh cũng không còn là sự lựa chọn thường xuyên của Sir Alex trong đội hình chính.

DA (theo Dailymail)
Báo lỗi nội dung