Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Arne Slot còn chưa dẫn dắt Liverpool, đã bị dự đoán mất việc ngay đầu năm sau

HLV Arne Slot còn chưa chính thức nắm quyền tại sân Anfield, nhưng đã bị 1 siêu máy tính dự đoán sẽ bị sa thải vào giữa mùa giải năm sau.

   

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Liverpool đã đạt thỏa thuận miệng với Feyenoord về việc chiêu mộ HLV Arne Slot về sân Anfield thay thế Klopp ở mùa giải tới. Hiện tại 2 bên đang tiến hành những thủ tục giấy tờ cuối cùng trước khi thương vụ chính thức được hoàn tất. Dự kiến Liverpool sẽ chính thức công bố tân HLV trưởng vào đầu tuần sau.

Kế nhiệm Klopp sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng dành cho Arne Slot

Kế nhiệm Klopp sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng dành cho Arne Slot

Việc Arne Slot được lựa chọn thay Klopp dẫn dắt "The Kop" là điều tương đối bất ngờ và nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Những khó khăn dành cho vị chiến lược gia Hà Lan tiếp quản di sản đồ sộ mà Klopp để lại là rất lớn. Thậm chí viễn cảnh Slot bị sa thải sớm đã được nghĩ đến.

Mới đây trang 90min đã sử dụng thuật toán trên chương trình quản lý bóng đá Football Manager và đưa ra dự đoán HLV Arne Slot sẽ bị sa thải ngay ở tháng 2 năm 2015, tức là vào giai đoạn giữa mùa giải 2024/25. Tờ báo này vẽ ra viễn cảnh không mấy tươi đẹp cho Liverpool dưới thời Arne Slot. "The Kop" trải qua giai đoạn khởi đầu mùa giải tồi tệ với 5 thất bại chỉ sau 12 trận.

Đến giai đoạn đầu năm mới 2025, Liverpool tiếp tục trải qua chuỗi trận tệ hại ở cả 2 đấu trường Ngoại hạng Anh và cúp C1. Bản thân HLV Slot không thể kiểm soát được phòng thay đồ, trong khi chân sút chủ lực Mohamed Salah trải qua mùa giải tệ nhất tại sân Anfield và không hòa hợp với HLV mới. Những điều đó dẫn đến việc Slot sẽ bị sa thải vào đầu tháng 2 năm 2025. Người thay thế Arne Slot khi đó sẽ là Roberto De Zerbi của Brighton.

Tất nhiên, đây chỉ là những dự đoán mang tính "xem cho vui" được dựng lên bởi 1 phần mềm quản lý bóng đá. Nhưng những khó khăn thách thức dành cho Arne Slot là không thể phủ nhận. Tiếng tăm và tài cầm quân của chiến lược gia 45 tuổi còn chưa được kiểm chứng rộng rãi. Thậm chí nhiều fan Liverpool còn lo ngại đội bóng yêu quý sẽ lại rơi vào "cõi hỗn mang" như giai đoạn trước khi Klopp tới nắm quyền.

Nguồn: [Link nguồn]

HLV Arne Slot đang trên đường trở thành người kế nhiệm chính thức của Klopp tại sân Anfield. Mọi chuyện chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN