Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

H.Hoàng đi xe trong tình trạng say rượu

Đó là lời khẳng định của ông Trịnh Đăng Vinh - phó trưởng Công an TP Thanh Hóa, sáng 11-9 về vụ việc cầu thủ Huy Hoàng gây tai nạn giao thông vào chiều 7-9 tại TP Thanh Hóa.

Ông Vinh cho biết sau khi nhận được tin báo, chiều 7-9, cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa đã có mặt ngay tại hiện trường để đưa nạn nhân (chị Lê Thị Hằng, trú tại đường Lương Hữu Khánh, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đi bệnh viện; đưa xe máy của nạn nhân, xe ô tô và anh Nguyễn Huy Hoàng (cầu thủ Huy Hoàng của đội bóng Sông Lam Nghệ An, sinh năm 1981, trú tại phố Đào Tấn, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) về trụ sở công an thành phố để giải quyết.

H.Hoàng đi xe trong tình trạng say rượu - 1

Khi dừng xe, Huy Hoàng ở trong tình trạng không bình thường, mắt nhắm nghiền

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai từ người bị hại, nhân chứng, Công an thành phố đã xác định được anh Huy Hoàng mắc các lỗi sau: điều khiển xe ô tô vượt xe mô tô của chị Lê Thị Hằng đang điều khiển về bên phải, gây ra tai nạn cho chị Hằng tại đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa; khi gây ra tai nạn, Huy Hoàng không ở lại hiện trường để giải quyết, mà bỏ chạy; Huy Hoàng điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu.

Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục thu thập chứng cứ, củng cố hồ sơ vụ việc này để xử lý.

Quan điểm của Công an TP Thanh Hóa là những hành vi của Huy Hoàng sẽ được xử lý nghiêm, xử lý ở mức cao nhất.

Về những hình ảnh, video clip quay cầu thủ Huy Hoàng ngồi trong xe ô tô lắc lư, quay cuồng đã phát trên mạng, dư luận suy đoán có thể Huy Hoàng đã sử dụng ma túy khi điều khiển xe ô tô, ông Trịnh Đăng Vinh cho biết: "Khi Huy Hoàng được đưa vào trụ sở công an đã say rượu quá rồi. Chúng tôi cũng định đưa thiết bị đo nồng độ cồn trong hơi thở của Huy Hoàng để xử lý, nhưng không thể đưa vào miệng cầu thủ này được, vì lúc đó anh đã mất năng lực nhận biết hành vi."

Theo Hà Đồng - Tuổi trẻ
Báo lỗi nội dung