HAGL hoà Hà Nội, HLV Lee Tae Hoon nói gì về phát biểu sốc của bầu Đức?

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 00:04 AM (GMT+7)

HLV trưởng HAGL Lee Tae Hoon cho biết mình không quan tâm về những tuyên bố “đá cho vui” của bầu Đức, đồng thời khẳng định toàn đội đang nỗ lực hết sức để giành kết quả cao ở mùa giải năm nay.

HAGL giành trận hoà khá may mắn nhờ bàn thắng quý như vàng của Văn Toàn ở những phút cuối trận. Trận hoà cũng là lời khẳng định của thầy trò HLV Lee Tae Hoon về tuyên bố của bầu Đức trước đó. Ông chủ đội bóng phố Núi từng nói rằng mùa này HAGL chỉ đá cho vui chứ không đặt mục tiêu vô địch.

HAGL hoà Hà Nội, HLV Lee Tae Hoon nói gì về phát biểu sốc của bầu Đức? - 1

HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL hòa may mắn

Mở đầu buổi họp báo, HLV Lee Tae Hoon thừa nhận HAGL đã giành trận hoà may mắn:“HAGL có một chút may mắn khi giành kết quả hoà 1-1 nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng.

Hoàn cảnh HAGL hiện đang khó khăn nhưng chúng tôi đã thi đấu một trận quả cảm”. Về phát biểu của bầu Đức, HLV người Hàn Quốc nói: “Tôi không biết nhưng các cầu thủ của tôi chiến đấu chăm chỉ, mọi cầu thủ của chúng tôi đều chơi hết mình trong từng trận đấu.

Tôi nói rằng trong bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn chứ không phải mẫu cầu thủ lành mà đối thủ nào cũng muốn gặp. Vị trí HAGL hiện đang nguy hiểm nên tôi muốn các cầu thủ nỗ lực hơn”. Dù giành 1 điểm nhưng HAGL vẫn gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn quan trọng lượt về. HLV Lee Tae Hoon khẳng định đội đã làm hết sức để có thể về đích với kết quả tốt nhất.

“Thời điểm này thì rất đáng tiếc chúng tôi mất 1 số cầu thủ trụ cột do chấn thương như A Hoàng, Hồng Duy hay Walsh nên phải thay nhiều vị trí mới. Nếu họ trở lại đúng lúc thì rất quan trọng, toàn đội đang thi đấu cùng nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa giải.

Với mật độ thi đấu thế này, chúng tôi không có đủ thời gian tập luyện như quy trình đã định trước đây nên phải tìm ra giải pháp khác để thích nghi.

HAGL hoà Hà Nội, HLV Lee Tae Hoon nói gì về phát biểu sốc của bầu Đức? - 2

HAGL ăn mừng sau khi giành 1 điểm trên sân Hàng Đẫy

Về phong độ của Xuân Trường hay Văn Thanh, HLV người Hàn Quốc nói: “Tôi nói nhiều lần rồi, Xuân Trường trở về Việt Nam nên muốn cậu ấy có thời gian để lấy lại phong độ dần. Với mật đội thi đấu dày chúng tôi phải có kế hoạch xoay tua. Cậu ấy đang có tâm trạng tích cực. Khi trở về, rất khó nói để đánh giá về cảm giác và tâm lý của Xuân Trường, chỉ có thể theo dõi qua thời gian.

Tôi không nhận mục tiêu nào cả nhưng bầu Đức muốn đóng góp cho ĐTQG Việt Nam, thế nên mục tiêu của tôi là giúp các tuyển thủ Việt Nam ở HAGL cải thiện hơn nữa”.

Trong khi đó, thay mặt HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 2 trận, trợ lý Công Tuấn tỏ ra rất tiếc nuối khi nói về trận hoà của Hà Nội. Vị trợ lý này khẳng định đội bóng thủ đô không chơi chủ quan, khi đã gần như cầm chắc chiến thắng trong tay.

Hà Nội - HAGL: Sai lầm chí mạng, vỡ òa phút 90+4

Trận cầu đáng chú ý nhất vòng đấu đã chứng kiến một kết thúc hết sức kịch tính.

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức