HAGL cầm chân "vua V- League" Hà Nội: Vỡ òa Văn Toàn & Xuân Trường

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 00:05 AM (GMT+7)

HAGL đã giành được 1 điểm quý giá trong cuộc đua trụ hạng trước ĐKVĐ V-League CLB Hà Nội nhờ phút tỏa sáng muộn của Văn Toàn và Xuân Trường.

Bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Văn Toàn trận Hà Nội - HAGL (Bản quyền VTVCab)

HAGL đang trong bối cảnh khó khăn chồng chất do lại rơi vào vòng xoáy trụ hạng và trước vòng 16 V-League họ đang đứng áp chót BXH. Thậm chí họ nhận thêm tin không hay trước trận khi đội cuối bảng Khánh Hòa đã thắng 1-0 trước Bình Dương để thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm.

HAGL cầm chân "vua V- League" Hà Nội: Vỡ òa Văn Toàn & Xuân Trường - 1

HAGL ăn mừng 1 điểm quý giá kiếm được vào phút chót trước Hà Nội tại Hàng Đẫy

Chuyến làm khách trước nhà ĐKVĐ V-League CLB Hà Nội do đó là thách thức rất lớn cho HAGL, đội đã lâu không có được một lần nở mày nở mặt khi rời SVĐ Hàng Đẫy. Lương Xuân Trường cuối cùng cũng đá chính cho đội khách sau khi trở về từ Thai League, nhưng sự có mặt của anh không được xem là đủ để sức mạnh của HAGL cân bằng với đối thủ rất mạnh.

Và quả thực Hà Nội đã vượt lên dẫn trước sau chỉ 3 phút nhờ cú đánh đầu của Pape Omar, đội chủ nhà sau đó còn có một cơ số cơ hội nguy hiểm khác không tận dụng được. Trong khi đó trong thế trận bị áp đảo của HAGL, vai trò của bộ ba Xuân Trường, Tuấn Anh và Văn Toàn rất mờ nhạt thậm chí khi so sánh với đồng đội Châu Ngọc Quang.

Nhưng Hà Nội bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và HAGL ở phút 90+4 đã bắt họ trả giá. Xuân Trường với một pha phất dài từ giữa sân giúp Văn Toàn băng xuống qua khe hở giữa các hậu vệ Hà Nội, và cú sút bình tĩnh của anh đánh bại Văn Công mang lại 1 điểm khi HAGL đã đến sát "cửa tử". 1 điểm quý giá trong cuộc chiến trụ hạng cho đội bóng Phố Núi mang đến nhờ sự tỏa sáng kịp lúc của bộ đôi Văn Toàn - Xuân Trường.

Hà Nội - HAGL: Sai lầm chí mạng, vỡ òa phút 90+4

Trận cầu đáng chú ý nhất vòng đấu đã chứng kiến một kết thúc hết sức kịch tính.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng