Góc 3D: “Tam sư” cay đắng chia tay xứ sở samba

Thứ Tư, ngày 25/06/2014 05:41 AM (GMT+7)

ĐT Anh đã nói lời chia tay World Cup trong sự thất vọng tràn trề.

Để theo dõi chi tiết về các thông số kỹ thuật liên quan đến các trận đấu ở VCK World Cup 2014, bảng xếp hạng, lịch thi đấu… được trình bày chuyên nghiệp bởi hãng tin AFP, mời các bạn BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY:

Bảng thông số các trận đấu World Cup 2014

Sau 2 trận thua trước Italia và Uruguay, ĐT Anh đã chính thức bị loại. Trong khi đó, Costa Rica từ vị thế của kẻ lót đường đã làm nên bất ngờ lớn nhất ở kì World Cup năm nay khi lần lượt đánh bại Uruguay và Italia, những nhà cựu VĐTG. Một đội đã đi tiếp, đội còn lại đã bị loại vì thế trận đấu chủ yếu mang tính chất danh dự.

Có rất nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát, nhưng lối chơi tấn công của ĐT Anh cũng không khá khẩm hơn là bao nhiêu. Còn với Costa Rica, họ có lý do để chẳng có gì phải gắng sức. Đội bóng Trung Mỹ chủ động chơi thấp khiến cho lối chơi tấn công thiếu lửa của Tam sư gần như tỏ ra vô hại.

Góc 3D: “Tam sư” cay đắng chia tay xứ sở samba - 1

ĐT Anh không thể chọc thủng lưới Costa Rica

Kết thúc trận đấu, hai đội rời sân mà không có bàn thắng nào được ghi cũng là điều dễ hiểu. ĐT Anh xách va ly về nước với “gia tài” chỉ vỏn vẹn 1 điểm và 2 bàn thắng, còn Costa Rica hiên ngang đi tiếp với vị trí dẫn đầu (7 điểm).

Video 3D Costa Rica – Anh (theo AFP):

Mời các bạn xem video dưới định dạng thường TẠI ĐÂY

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)

sự kiện Xem clip bóng đá 3D