Góc 3D: "Quỷ đỏ" Bỉ hạ gục "những chú gấu" Nga

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 02:24 AM (GMT+7)

Sự tỏa sáng của "sao mai" Divock Origi đã giúp Bỉ giành trọn 3 điểm trước Nga.

Sự kiện:

World Cup 2018

Bị đánh giá thấp hơn ĐT Bỉ thế nhưng trong hiệp 1, Nga mới tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm. Phút 12, Viktor Fayzulin tung cú đá từ bên ngoài vòng cấm khiến thủ thành Courtois phải vất vả cứu thua cho "Quỷ đỏ". Phút 30, một lần nữa, người đang bắt cho Atletico theo dạng cho mượn từ Chelsea lại trổ hết tài năng để cản phá pha dứt điểm từ xa nữa của ĐT Nga.

Trong khi đó, Hazard, Lukaku, Fellaini bên phía ĐT Bỉ chơi mờ nhạt, và chỉ có Mertens nổi bật với những nỗ lực cá nhân. Có ít nhất khoảng 4 tình huống (phút thứ 5, 14, 20 và 22), cầu thủ số 14 này uy hiếp khung thành Nga nhưng đều không thành công.

Góc 3D: "Quỷ đỏ" Bỉ hạ gục "những chú gấu" Nga - 1

Divock Origi (phải) tỏa sáng khi vào sân từ băng ghế dự bị

Mọi thứ vẫn diễn ra khá cân bằng trong hiệp 2. Tuy nhiên trong 10 phút cuối, ĐT Bỉ quyết định đẩy mạnh tấn công với những sự thay đổi nhân sự trước đó, và "những chú gấu" Nga tỏ ra lúng túng, một phần vì thể lực đi xuống. Phút 88, Hazard đi bóng kĩ thuật như từng thể hiện trong màu áo CLB Chelsea rồi chuyền thuận lợi để chân sút trẻ Divock Origi đệm lòng đơn giản, giúp Bỉ vượt qua Nga tỷ số 1-0.

Video 3D trận Bỉ - Nga:

Mời các bạn xem video theo cách thông thường TẠI ĐÂY!

Dự đoán WorldCup, trúng Liberty Bấm đây

Tường thuật trực tiếp kết quả từng trận đấu

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)

sự kiện World Cup 2018