Ghi bàn sòn sòn, Rooney được fan ủng hộ tranh QBV

Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 05:23 AM (GMT+7)

Wayne Rooney đang dần lấy lại tình cảm từ người hâm mộ bằng phong độ ấn tượng từ đầu năm 2016.

Sự kiện:

Wayne Rooney

Video siêu phẩm của Rooney vào lưới Derby County:

Nếu như ở giai đoạn 1, Rooney đá trận nào cũng bị chỉ trích thì bước sang năm mới 2016, anh lại "lột xác" hoàn toàn với phong độ ghi bàn ấn tượng.

Trong trận đấu với Derby County tại vòng 4 FA Cup đêm qua, gã Shrek lại tỏa sáng với một siêu phẩm trong thắng lợi 3-1 của MU. Đó đã là bàn thứ 6 trong 6 trận liên tiếp trên mọi đấu trường của Rooney.

Rooney được các CĐV MU "yêu lại từ đầu". Trên Twitter, đội trưởng của "Quỷ đỏ" nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí có người còn đưa anh vào cuộc đua tranh Quả bóng vàng FIFA 2016.

Ghi bàn sòn sòn, Rooney được fan ủng hộ tranh QBV - 1

Rooney ghi bàn sòn sòn

Tài khoản IconicNumber7 viết: "6 bàn/6 trận, Rooney đang có phong độ của một ứng viên Quả bóng vàng".

Độc giả Amr_Dx tin tưởng: "Chúng ta đang thấy một Rooney chơi với cảm giác tốt nhất. Khi ấy anh sẽ ghi bàn không ngừng".

Tài khoản aboycalledyoung viết: "6 tuần trước, Rooney còn bị chỉ trích dữ dội nhưng giờ anh ấy lại là người hùng thường xuyên của MU. Tất cả chúng ta đều muốn thấy điều đó. Người đội trưởng tuyệt vời".

Fan có tên Paul Morris chia sẻ: "Rooney là một chiến binh thực thụ. Những áp lực không thể đè bẹp một người như anh ấy".

Trong khi fan trung thành Sophie Flynn viết: "Rooney và Martial đã chơi ấn tượng hôm nay. Họ bắt đầu hiểu nhau hơn và MU cần điều đó. Martial thật tuyệt. Rooney thì như trở lại đỉnh cao lần nữa".

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện Wayne Rooney