Ghê rợn: Đến lượt Tevez đạp gãy chân đối thủ

Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 10:45 AM (GMT+7)

Trong trận đấu giữa Argentinos và Boca Juniors ở giải VĐQG Argentina, sau khi lập cú đúp bàn thắng, Carlos Tevez đã gây ra chấn thương nghiêm trọng cho tiền vệ Ezequiel Ham.

Video Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham:

Phút 78 trận đấu giữa Argentinos Juniors và Boca Juniors, Carlos Tevez lao vào tranh chấp 50-50 với tiền vệ Ezequiel Ham. Trong khi đối thủ chủ động giảm tốc, thu chân thì cựu chân sút của Juventus lại máu ăn thua.

Kết quả, Tevez đã đạp thẳng gầm giày vào thẳng ống đồng của Ezequiel Ham khiến cầu thủ của Argentinos Juniors bị gãy chân và buộc phải rời sân nhường chỗ cho Federico Gallego.

Ghê rợn: Đến lượt Tevez đạp gãy chân đối thủ - 1

Pha vào bóng làm gãy chân đối thủ của Tevez

Tuy nhiên điều đáng nói là Tevez lại không phải nhận thẻ phạt. Có lẽ trọng tài đã quá ưu ái chân sút này vì trước đó, anh đã nhận 1 thẻ vàng.

Sau trận, Tevez đã lên tiếng xin lỗi Ham. Anh cũng khẳng định mình không hề có ác ý trong pha bóng đó mà chỉ đơn giản muốn giành bóng.

Ở trận đấu này, chính Tevez là ngôi sao sáng nhất với cú đúp bàn thắng (ở phút 45 và 54) trong thắng lợi 3-1 của Boca Juniors. Khá đặc biệt khi Ezequiel Ham lại là người có pha lập công duy nhất cho đội chủ nhà.

Ghê rợn: Đến lượt Tevez đạp gãy chân đối thủ - 2

Tevez nói lời xin lỗi Ham

Những ngày qua, làng túc cầu thế giới không khỏi xôn xao bởi những vụ tai nạn trên sân cỏ. Điển hình là vụ hậu vệ trái Luke Shaw của MU bị Hector Moreno làm gãy chân và phải nghỉ nhiều tháng.

Video Tevez lập siêu phẩm vào lưới Argentinos:

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)