Gãy tay, Puyol về nhà ngay trong đêm

Thứ Tư, ngày 03/10/2012 16:34 PM (GMT+7)

Ngay sau chấn thương gãy tay kinh hoàng, đội trưởng của Barca đã trở về quê nhà cùng các đồng đội.

Trong trận đấu rạng sáng nay trên sân Da Luz của Benfica trong khuôn khổ Cup C1/Champions League, Puyol đã dính một chấn thương rất nặng ở phút 76. Sau pha nhảy lên tranh bóng với đối phương, chàng Tarzan đã bị gãy tay. Bộ phận y tế đã ngay lập tức có mặt để sơ cứu cho đội trưởng của gã khổng lồ xứ Catalunya trước khi đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Với chấn thương nặng như vậy (gãy gập ngược khuỷu tay trái), Puyol sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng và chắc chắn không thể góp mặt trong trận “Siêu kinh điển” với Real vào cuối tuần. Tuy nhiên, rất may là sức khỏe của anh không có vấn đề gì và Puyol đã cùng đồng đội đáp máy bay để trở về Barcelona chỉ vài giờ sau khi trận đấu kết thúc với tay trái được nẹp.

Gãy tay, Puyol về nhà ngay trong đêm - 1

Được sự chăm sóc của các bác sỹ, Puyol đủ sức khỏe để trở về Barcelona ngay sau đó

Thậm chí, ở bệnh viện Puyol còn lên trang Twitter cá nhân để gửi lời cảm ơn đến NHM, các đồng đội đã lo lắng cho anh, đồng thời khẳng định anh sẽ cố gắng để trở lại sân cỏ sớm nhất có thể. Dự tính, Tarzan sẽ vắng mặt trong khoảng 10 trận đấu sắp tới của Barca (trong thời gian 2 tháng) và đó sẽ là sự thiếu hụt đáng kể cho hàng phòng ngự vốn mong manh của binh đoàn xứ Catalunya.

 

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)